• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Win 7 Của Bạn Quá Chậm Chạp Vì Virus – Hãy Xem Bài Viết Này

#1
Win 7 là Hệ điều hành huyền thoại được nhiều người dùng chọn lựa do việc trải nghiệm hiệu quả với các thao tác đơn giản. Thậm chí, nhiều người sử dụng Win7 còn đánh giá trải nghiệm còn tốt hơn Win 10. Hệ điều hành của MicroSoft gặp 1 vấn đề lớn nhất là Virus làm chậm lag máy và Win 7 cũng không phải là 1 loại trừ.
Để chiếc máy tính chạy Windows 7 của bạn hoạt động trơn chu, việc chọn lựa 1 phần mềm diệt Virus cho chiếc máy tính của bạn vô cùng quan trọng.

1. Chương trình diệt virus cho Windows 7 BitDefender

Phần mềm diệt Virus BitDefender

Phần mềm diệt virus cho Win 7 BitDefender Antivirus với phiên bản mới cập nhật vào năm 2017, giúp cung cấp những tính năng bảo mật và bảo vệ thông tin một cách chắc chắn, an toàn. Bên cạnh đó thì cách thức sử dụng hoàn toàn dễ dàng, sử dụng các nguồn hiệu quả và đặc biệt là giá thành hoàn toàn hợp lý vừa túi tiền người sử dụng.

Điều khiến người dùng yêu thích và sử dụng BitDefender bởi phiên bản nâng cấp của nó được bổ sung một số tính năng mới khiến việc chạy ngầm của ứng dụng này không làm giảm tốc độ hoạt động của máy cũng như bảo vệ toàn diện khỏi những mã độc gây nguy hiểm.

2. Phần mềm diệt virus cho Win 7 tốt nhất Kaspersky Antivirus

Phần mềm diệt Virus Kaspersky Antivirus

Đây là phần mềm diệt virus hiệu quả, bạn có thể được dùng thử miễn phí trong vòng 30 ngày say khi tải và cài đặt phần mềm. Ngoài ra thì bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 60$ thôi đã có thể sử dụng.

Đặc điểm của phần mềm diệt virus tốt nhất cho Win 7 Kaspersky Antivirus:

- Không có nhiều tính năng mạnh như các phần mềm khác

- Bạn có thể sử dụng những chương trình của phần mềm kể cả khi trong chế độ Safe Mode.

- Công cụ diệt virus tốt hơn, chạy nhanh hơn

- Sau khi quét virus xong cho phép gửi tới các nhà phân tích kết quả quét để được bảo vệ tốt hơn. Bạn sẽ mất khoảng 20$/năm cho hình thức này.

3. Phần mềm diệt virus Win 7 Norton Antivirus

Phần mềm diệt Virus Norton AV

Norton Antivirus là một trong những phần mềm có khả năng tương thích khi hoạt động trên hệ điều hành Windows 7. Khả năng hoạt động cũng như tối ưu giúp cải thiện tình trạng Virus, mã độc xâm nhập tấn công gây tổn hại lên thiết bị máy tính mà bạn đang sử dụng.

4. Phần mềm diệt virus McAfee

Phần mềm diệt Virus McAfee

McAfee Total Protection có thể tương thích tuyệt đối với các ứng dụng cũng như bộ sản phẩm của Win 7. Đặc biệt ở phiên bản Beta thì sẽ được nâng cấp lên MTP 3.11 với chức năng Virus Scan, Security Center và Personal FireWall hoàn hảo. Sẽ giúp ngăn chặn xâm nhập xấu từ bên ngoài một cách tốt nhất cho máy tính của bạn.

>>> Xem thêm chuong trinh diet virus cho windows 7 - Top 10 phần mềm bạn nên sử dụng
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
17,882
Bài viết
27,185
Thành viên
1,785
Thành viên mới nhất
anhtran38
Top