• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Với Barcelona: Trận nào cũng quan trọng

#1
Với Barcelona: Trận nào cũng quan trọng
( Trang nhà cái chơi cá độ bóng đá trực tuyến W88 thể thao ) - Chỉ còn 5 cuộc đấu nữa là La Liga sẽ chấm dứt và để dành được chiếc cup quán quân thứ 23, Barca sẽ phải tranh đấu như năm trận chung kết.Khoảng cách giữa Barca và đội nhì bảng là Real Madrid vẫn đơn thuần là hai điểm rất mong manh. Trong khi Real đang có tư thế tốt và những đối thủ Tiếp đến đông đảo không thể làm nên được bất thần, nên muốn giữ vững khoảng cách hai điểm và giành ngôi vô địch thì Barca sẽ phải thắng lợi toàn bộ 5 trận còn lại- theo trang cách làm cá độ bóng đá san sẻ.Trận Ban đầu trong 5 trận của Barca sẽ diễn ra vào 1h sáng 29/04 theo giờ Hà Nội. Đối thủ ở trận này của Barca là Getafe đang ko có được phong độ tốt khi chỉ hơn hàng ngũ có khả năng xuống hạng 8 điểm. Cho nên, bữa nay tại Nou Camp, chắc chắn Getafe sẽ chơi rất quyết liệt để đem đến điểm.

Về phía Barca, được chơi trên sân nhà là một lợi thế. Với thuộc tính quan yếu của mỗi cuộc chiến nên có rộng rãi khả năng HLV Luis Enrique sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất cho cả 5 trận.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
20,196
Bài viết
29,549
Thành viên
1,837
Thành viên mới nhất
csevenan
Top