• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Vị trí dự án Chung cư Vincity Sportia Tây mỗ Đại Mỗ

vigreen

New Member
#1
Vincity Sportia thương hiệu Bất động sản dành cho người có mức thu nhập trung bình đang là chủ đề gây sốt trên thị trường nhà đất thủ đô trong thời gian gần đây. Sau thời gian công bố, dự án nhà ở dành cho người có mức thu nhập trung bình đầu tiên của Tập đoàn Vingroup – Vincity Gia Lâm chính thức được khởi công và nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận trên cả nước. Không để các cư dân tương lai phải mong chờ quá lâu, trong thời gian tới

Vingroup tiếp tục đẩy mạnh phân khúc nhà ở trung cấp với sự ra đời của chung cư vincity tây mỗ đại mỗ hà nội. Đây cũng là một trong những dự án hứa hẹn mang đến nhiều lựa chọn hấp dẫn không chỉ đối với riêng nhưng người dân có mức thu nhập trung bình.
VỊ TRÍ ĐỊA LÝ TẠO NÊN PHONG THỦY CHO VÙNG ĐẤT LINH THIÊNG
1. Nằm kế bên Đại lộ Thăng Long – con đường giao thương của thủ đô

vị trí vincity đại mỗ nằm ngay sát bên Đại lộ Thăng Long – một vị trí địa linh nhân kiệt, ngọa hổ tàng long y như tên gọi. Đại lộ Thăng Long vốn được mệnh danh là con rồng của đất Thăng Long nối từ trung tâm thủ đô
Hà Nội lên vùng đất linh thiêng Ba Vì. Chiều rộng trung bình của tuyến đường là 140 mét. Bao gồm 2 dải đường cao tốc quy mô mỗi dải 3 làn xe rộng 16,25m; 2 dải đường đô thị 2 làn xe cơ giới rộng 10,5m; dải phân cách giữa 2 đường cao tốc rộng 20m; 2 dải đất dự trữ giữa hai dải đường đô thị. Ngoài ra, còn dải trồng cây xanh để tạo điểm nhấn cũng như bóng mát cho con đường và phần vỉa hè rộng rãi. Tải trọng của con đường này là H30 và XH80. Đây là tuyến đường cấp 1 đồng bằng, thiết kế cho xe chạy với vận tốc từ 70 km/h đến 120 km/h, bảo đảm thông xe tốt 2 mùa. Lưu lượng thông xe từ 1.500 đến 2.000 xe/ngày.đêm.
Chỉ riêng việc vị trí giao thông hết sức thuận lợi, có thể dễ dàng tỏa đi các hướng đã khiến cho Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ trở thành nơi đáng sống bậc nhất tại Hà Nội. Thử tưởng tượng một ngày, bạn xuống đường để đi đến nơi làm việc và bạn không còn thấy những khung cảnh chen chúc chật chội, hay những tiếng còi kêu vang inh ỏi khắp mọi nơi.
2. Nằm tại vị trí cửa ngõ – nơi giao thông giao thương giữa thủ đô với các tỉnh thành
Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ không chỉ có một vị trí đặc biệt bởi được nằm kế bên Đại lộ Thăng Long mà đây còn là dự án cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Nơi hứa hẹn sẽ trở thành một trong những đặc khu kinh tế – chính trị của thủ đô giai đoạn 2020.
Ghé mình vào cạnh Đai lộ Thăng Long, lại nằm trên vị trí 2 làng Tây Mỗ – Đại Mỗ thuộc địa phận quận nam Từ Niêm, mở bán chung cư vincity tây mỗ được nhiều chuyên gia đánh giá là vùng đất với vị trí phong thủy thịnh vượng.
Từ xa xưa 2 làng Tây Mỗ và Đại Mỗ đã là nơi sản sinh ra rất nhiều người con làm rạng danh quê hương, nhiều người giữ các chức quan lớn dưới các triều đại phong kiến. Sống trên mảnh đất vượng khí thì con người cũng trở nên thông minh, suy nghĩ sáng suốt, vận mệnh đổi thay… Đây không chỉ là mảnh đất làm rạng danh cha anh mà còn là nơi ươm mầm cho những tài năng cùng sức sáng tạo vượt bậc.
Cũng chính bởi cái lý do nằm sát bên Đại lộ Thăng Long, lại là vị trí cửa ngõ phía Tây của thủ đô cho nên đây được coi là vị trí có tiềm năng phát triển kinh tế vượt bậc trong nhiều năm tiếp theo, giúp đất nước làm nên trang sử mới, phồn hoa và mạnh mẽ.
3. Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ – Nơi an cư lập nghiệp
Không chỉ nằm tại vị trí cửa ngõ của Thủ đô, Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ còn nằm ở vị trí đắc địa của Từ Liêm. Đây là khu vực vô cùng thích hợp cho việc sinh sống, bởi nó đã được trang bị đầy đủ những loại hình dịch vụ và an sinh xã hội. Bạn sẽ được thưởng thức những trận bóng đẹp mắt tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình mà không cần tốn quá nhiều công di chuyển.
Từ đây, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển tới các vị trí vui chơi trọng yếu của Hà Nội. Chỉ vài phút là có thể đến với 3 đại siêu thị lớn nhất Hà Nội: BigC Thăng Long, BigC The Garden Mễ Trì, BigC Hồ Gươm Plaza, chưa đến 5 phút di chuyển là bạn đã có mặt tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Lợi thế lớn nhất là việc thuận tiện di chuyển đến các trục giao thông huyết mạch của thành phố. Nơi đây cũng rất gần các trường đại học lớn như: đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia, đại học Ngoại Ngữ…
Chỉ với vài ưu điểm kể trên, dự án Vincity Park – Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ hứa hẹn sẽ đem đến một sức sống mới cho thủ đô ngàn năm văn hiến đồng thời đáp ứng nhu cầu to lớn của người dân về một khu đô thị hiện đại phù hợp với mức thu nhập.
 
Top