• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Vệ sinh nhà cửa theo giờ và trọn gói uy tín tại TPHCM

#1
Cuộc sống bạn rộn khiến con người có ít thời gian dành cho việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa thường xuyên. Từ đó các dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa theo giờ, theo tháng trọn gói ra đời và nhanh chóng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và giá thành phải chăng.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp Năm Sao

Vệ sinh công nghiệp Năm Sao là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Tại đây Năm Sao chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà xưởng trọn gói cho khách hàng tại TP.HCM. Không chỉ mỗi dịch vụ vệ sinh nhà cửa mà tất cả các dịch vụ khác của Năm Sao đều được khách hàng đánh giá cao và quay lại sử dụng lần sau bởi vì:
  • Uy tín và kinh nghiệm gần 10 năm thực hiện dịch vụ
  • Khảo sát nhanh và tư vấn thành tâm dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng
  • Nhân viên dọn vệ sinh theo giờ, tháng chuyên nghiệp và được đào tạo tốt
  • Chi phí dịch vụ hợp lý.
  • Luôn lắng nghe và chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Đó là lý do hơn 1,000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của TKT Cleaning suốt 10 năm vừa qua. Bạn mong muốn tìm kiếm một đơn vị dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa uy tín, có cam kết chất lượng theo giờ thì đừng ngần ngại liên hệ với Năm Sao qua số Hotline 0936 750 009 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 33/110C Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,843
Bài viết
32,791
Thành viên
2,550
Thành viên mới nhất
soikeoanhh
Top