• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Thông số kỹ thuật và ƯU ĐIỂM máy khoan lỗ trồng cây Pilo P52-0

#1
Máy khoan lỗ trồng cây Pilo P52-0 là thiết bị đến từ Nhật Bản, do thương hiệu nổi tiếng Pilo sáng lập. Việc trồng trọt cây quả luôn tốn nhiều thời gian vì phải thực hiện nhiều công đoạn, trong đó có cuốc đất, đào sâu để có được khoảng trống thích hợp nhằm trồng cây được tươi tốt, không bị kéo mòn, hỏng hóc. Tuy nhiên, để có lỗ đất ưng ý thì việc tốn công sức, thời gian để cuốc, bới đất là chuyện đương nhiên. Máy khoan đất Pilo P52-0 tự tin sẽ giúp bạn thỏa lấp sự phiền phức này nhờ những đặc tính mà sản phẩm này hiện có.

1/ Thông số kỹ thuật máy khoan lỗ trồng cây Pilo P52-0

Máy khoan lỗ trồng cây PILO P52-0 có lớp ngoài sơn đỏ hấp dẫn, đan xen tông trắng trên một số chi tiết của máy cố định. Thiết kế máy bao gồm hộp số cùng mũi khoan được gia công từ vật liệu thép hợp kim nên rất chắc chắn, dày dặn, có khả năng chống gỉ cao đồng thời giúp máy khá bền, dùng được cho mọi địa hình, kể cả chỗ gập ghềnh, khắc khuỷu.THÔNG SỐ KỸ THUẬT
2/ Ưu điểm máy khoan hố trồng cây Pilo P52-0

Pilo P52-0 thuộc dòng máy đào hố trồng cây nên về mặt lý thuyết, thiết bị này vẫn mang những tính năng chung dành riêng cho mặt hàng trên. Tuy nhiên. vì là thế hệ máy đi sau rất nhiều năm, Pilo P52 đã được nhà sản xuất cải tiến, nâng cấp kỹ thuật, chức năng để mang lại những lợi thế riêng cho khách hàng khi đã tin tưởng, lựa chọn nó.
– Dễ dùng, dễ vận chuyển

Điều đầu tiên khi nhắc về sản phẩm này là chúng khá dễ dùng vì có thiết kế máy dùng nhiên liệu 100% bằng xăng, không sử dụng điện mà chỉ cần bật công tắc rồi cầm máy vận hành là xong. Đây là điểm sáng thu hút sự quan tâm của người dùng trong khi nhiều loại máy rõ ràng có tính năng tốt hơn nhưng lại chạy bằng điện, cần cắm nguồn rất lằng nhằng, rắc rối.

Bên cạnh đó, nhờ việc không có dây dợ cồng kềnh nên máy pilo 52-0 có thể di chuyển đến bất cứ đâu bạn muốn mà không bị giới hạn bởi độ dài của dây như với dòng máy chạy bằng điện.

– Tăng năng suất

Với việc sử dụng loại động cơ 2 thì cùng với công suất đạt 1,5 kW đã khiến máy khoan lỗ trồng cây chạy khỏe mà không sợ bị hư hại, hỏng máy đồng thời còn mang khả năng tăng năng suất cao, thay thế việc thuê nhân công tốn kém hoặc tự tay làm rất mất thời gian mà hiệu quả không cao. Tính trung bình nếu vận dụng máy đào đất thì một ngày máy sẽ giúp bạn khoan tới 500 lỗ/ngày. Một con số đang kinh ngạc với nhiều người phải không?

– Chỉ cần 1 người điều khiển

Nếu những dòng máy khác, có trọng lượng nặng thì khi vận hành, tốt nhất vẫn nên có 2 người cùng phụ giúp, hỗ trợ nhau. Nhưng với dòng máy khoan đất trồng cây pilo P52-0 thì chỉ cần một người là đủ vì máy quá nhẹ, tốc độ khoan lại siêu nhanh, không gây mất nhiều thời gian.
điểm


– Duy trì ổn định, chống tiếng ồn

Máy đào hố trồng cây Pilo P52-0 hoạt động tương đối ổn định, chạy êm, chống tiếng ồn tốt nên đảm bảo khi dùng không ảnh hưởng đến môi trường cũng như mọi người xung quanh.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về: Máy khoan lỗ trồng cây PILO P52-0. Tin rằng, với những thông tin chi tiết trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dòng máy này để sử dụng trong trồng trọt tốt nhất!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
17,997
Bài viết
27,301
Thành viên
1,787
Thành viên mới nhất
hainam6683
Top