• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Nano Fandy

minhdang

New Member
#1
NANO FANDY

Nano Fandy – Thời tiết tại Việt Nam vào giai đoạn Thu – Đông vốn tương đối bất thường. Đặc trưng với các cơn mưa bỗng nhiên xen lẫn các đợt nắng nóng gay gắt. Đôi lúc khiến ta vấp vào các tình cảnh thật tréo ngoe. Đang nắng đẹp, đang thung thăng bách bộ trên phố bên đôi giày yêu thích. Bỗng trong khoảng đâu! Một cơn mưa tự nhiên buông xuống, khiến “con cưng” vốn được bạn “nâng như trứng, hứng như hoa” bị vấy phải kha tương đối vết bẩn khó chịu. Khó tẩy rửa, vệ sinh một cách triệt bỏ, vừa ảnh hưởng tới độ bền về lâu về dài.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh!

Trải qua giai đoạn Phân tích, cung ứng và thể nghiệm. Fandy shop giày thể thao ở đà nẵng đã có thể không còn tự tin giới thiệu tới các bạn một kĩ thuật tối ưu. Một lớp giáp vô hình giúp những đôi giày của các bạn trở nên “bất khả xâm phạm” trước bất cứ tác nhân gây bẩn nào. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi Phân tích thật tận tường về Fandy Nano – Sản phẩm kẹ Nano không thấm nước Việc trước tiên cộp mác Fandy!một vài thông báo cơ bản về bình xịt chống thấm nước Fandy

Về sản phẩm, ké chống thấm Fandy Nano là sản phẩm vệ sinh & kiểm soát an ninh cho giày thể thao Việc đầu tiên được Fandy nghiên cứu, cũng như độc quyền cung cấp theo dây chuyền khép kín. Đảm bảo khả năng chống thấm lâu bền trong thời gian dài. Bảo đảm những tiêu chuẩn an toàn về thành phần trong sản phẩm, nhắc đến như: ko ảnh hưởng đến chất liệu, ko loang màu hay có mùi khó chịu, không đựng chất gây ung thư và an toàn tuyệt đối cho da.Về ngoài mặt bên ngoài, sản phẩm sử dụng chất liệu Inox kiên cố, bề ngoài vỏ mang đậm tính “Signature” với logo Fandy được đặt chính giữa. Kế bên các Slogan về thương hiệu và sản phẩm gồm “Make Your Way” / “The Ultimate Rain & Stain Resistant Barrier”. Cách phối màu gồm chỉ hai sắc Đen – Vàng, dù thuần tuý nhưng lại mang đến sản phẩm vẻ ngoài không thể ấn tượng hơn.Về công dụng, ngoài khả năng không thấm nước tuyệt đối, sản phẩm còn giúp giày khắc phục bụi bẩn xúc tiếp vào lớp chất liệu (Đã qua thử nghiệm). Bình gạnh sử dụng được đa dạng lần cho phổ biến loại giày khác nhau. Hoàn hảo dùng có thể kéo dài đến 1 tháng nếu không gặp phải mưa to trực tiếp.

Hướng dẫn dùng bình ké Fandy Nano đúng cách

Để sử dụng Fandy Nano đúng cách, chúng ta nên tiến hành theo các thao tác sau đây:

Vệ sinh giày sạch sẽ trước lúc dùng xẹp Fandy Nano

Hãy kiên cố rằng, đôi giày của các bạn đã hoàn toàn sạch sẽ và khô ráo trước khi thực hiện xịt lớp Nano chống thấm. Khắc phục việc giặt giày sử dụng máy hoặc phơi dưới ánh nắng trực tiếp để hạn chế ảnh hưởng đến chất liệu của giày.thực hiện kẹ lớp Ban đầu từ Fandy Nano

Sau lúc giày đã sạch và hoàn toàn khô ráo. Việc ban đầu, hãy phủ xung quanh giày bằng một lớp ké Fandy Nano, để khô thiên nhiên trong 20 – 25phút. Trước lúc xẹp nhớ lắc đều bình lên bạn nhé!

ghé lớp Tiếp theo cho giày với bình ghé nano chống thấm nước trong khoảng Fandy

Tiếp đến là lớp xịt thứ 2, các bạn cần kẹ rộng rãi hơn, có thể để giày khá ướt một tí, rồi phơi khô càng lâu càng tốt. Tương tự, đôi giày của các bạn đã chính thức “bất tử” nhờ lớp giáp nano vô hình của Fandy bảo vệ rồi đấy!như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những thông tin chi tiết, ngoại hình, hướng dẫn sử dụng…của bình gạnh Fandy Nano. Ví như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày bắt mắt, một đôi giày thể thao tại Đà Nẵng, Fandy luôn có những tuyển lựa “đáng đồng bạc bát gạo” nhất dành cho bạn.

nếu như bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu giày thể thao nữ ở đà nẵng tại Fandy.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
18,687
Bài viết
27,998
Thành viên
1,806
Thành viên mới nhất
thanh555
Top