• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Mùi hôi khó chịu xuất hiện trong máy giặt

#1
Bốc mùi hôi, tiếng ồn lớn và giặt đồ không sạch là những vấn đề thường gặp ở máy giặt. May thay, chúng ta có thể tự khắc phục được những chuyện này mà không cần gọi đến thợ. các bạn chẳng cần biết bất cứ kỹ thuật không những như thế nào để sửa những lỗi này. Tất cả những gì bạn nên làm, đơn giản chỉ là bỏ ra vài phút mà thôi.


Đối với mùi hôi
>> Xem thêm:
sửa bếp từ cầu giấy

Nếu xống áo của bạn sau biết bao lần giặt vẫn trở nên bốc mùi, có thể được xem là không phải do bột giặt đâu, nguyên nhân phát xuất từ chiếc máy giặt. Vi khuẩn, nấm mốc phát triển tại những vết nứt, những ngóc ngách phía bên trong lồng giặt đó là tác nhân gây ra mùi hôi khó chịu.

giải pháp khắc phục đơn giản và dễ dàng được xem là hãy làm sạch sâu chiếc máy giặt bằng cách mở cửa để làm khô toàn bộ phần bên trong máy sau mỗi lần quan tâm sử dụng. Điều này sẽ ức chế được sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn.
>> Xem thêm: sửa máy giặt uy tín ở hà nội
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
17,999
Bài viết
27,303
Thành viên
1,787
Thành viên mới nhất
hainam6683
Top