• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

MobiFone: Đăng ký MyPoint ngay, tặng 50.000 điểm liền tay

echbeo

New Member
#1
MyPoint - Ứng dụng tích điểm đa năng duy nhất tại Việt Nam
Với MyPoint, người dùng có thể tích điểm, tiêu điểm tại các cửa hàng trong cộng đồng điểm chung; cập nhật thông tin về ưu đãi hấp dẫn tại cửa hàng ưa thích; dùng điểm đổi lấy các vouchers, khuyến mãi từ các cửa hàng trên hệ thống. Tất cả các tiện ích trên đều được thực hiện thông qua một chiếc thẻ duy nhất, một loại điểm duy nhất: MyPoint.
Từ ngày 16/04/2021 đến ngày 15/05/2021, MobiFone kết hợp cùng MyPoint triển khai chương trình tặng 50.000 điểm vào tài khoản MyPoint cho 40.000 Thuê bao lần đầu tải và đăng nhập thành công ứng dụng MyPoint. Điểm thưởng có thể tiêu dùng tại nhiều thương hiệu lớn.
Các bước tham gia:
- Bước 1: Thuê bao MobiFone tải ứng dụng MyPoint trên Appstore hoặc Google Play.
- Bước 2: Thuê bao đăng ký thành công tài khoản MyPoint bằng số điện thoại MobiFone.
- Bước 3: Cộng thưởng cho Thuê bao đáp ứng điều kiện của chương trình. Hệ thống gửi tin nhắn thông báo cho Thuê bao sau khi cộng điểm thành công từ Brandname MyPoint

Lưu ý: Chương trình sẽ kết thúc khi hết chi phí giải thưởng hoặc hết thời gian chương trình tuỳ điều kiện nào đến trước.
Số lượng điểm thưởng có hạn, nhanh tay tải ứng dụng và nhận thưởng ngay nào mọi người ơi!!!
Chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 9090!
 

hoazidan

New Member
#2
Bà con lưu ý phải là TB lần đầu tải và đăng nhập thành công ứng dụng MyPoint
 

hoautta

New Member
#3
Các bác nên biết là thiết bị di động sử dụng để cài đặt ứng dụng chưa từng đăng nhập ứng dụng MyPoint trước ngày diễn ra CTKM này.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,843
Bài viết
32,791
Thành viên
2,550
Thành viên mới nhất
soikeoanhh
Top