• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

MobiFone bổ sung thêm ưu đãi tại 2 sân golf: KN Golf Links (Cam Ranh) và Tân Sơn Nhất

echbeo

New Member
#1
Nhằm làm phong phú danh mục các sân golf trong chương trình ưu đãi dành cho Hội viên Kết nối dài lâu, trong tháng 10 năm 2019, MobiFone triển khai bổ sung thêm ưu đãi tại 2 sân golf mới là: sân golf KN Golf Links (Cam Ranh) và sân golf Tân Sơn Nhất (TPHCM).
Cụ thể, Hội viên cao cấp của MobiFone khi đến với hai sân golf trên nói riêng và hệ thống hơn 20 sân golf nói chung của MobiFone sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt giảm giá 500.000 đồng/1 lần đánh golf, tổng số lần ưu đãi lên đến 12 lần/năm.
Để nhận ưu đãi Hội viên chỉ cần nhắn tin LK_GOLF_Email của Hội viên gửi đến 9237 hoặc sử dụng tiện ích trên ứng dụng My MobiFone lấy mã giao dịch điện tử e-code để hưởng những ưu đãi.
Sân golf KN Golf Links (Cam Ranh) được thiết kế 27 hố tiêu chuẩn links course quốc tế được thiết kế bởi cựu golf thủ số 1 thế giới – Greg Norman nằm trên gò cát gần bên bờ biển, với địa hình uốn lượn qua những cồn cát trắng tuyệt đẹp, đồng thời mang đến tầm nhìn rộng mở, giúp các golf thủ chiêm ngưỡng được trọn vẹn bờ biển xanh Bãi Dài, Cam Ranh - nơi được mệnh danh là một trong những Vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Ngoài ra, KN Golf Links đang mang lại cho Việt Nam một phong cách hoàn toàn mới trong việc thiết kế sân tập với 9 Green tập nhắm, nhiều gian tập có mái che và một Học viện Đào tạo Golf theo tiêu chuẩn quốc tế.
Sân golf Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình, TPHCM) với thiết kế 36 lỗ kết hợp dịch vụ đa dạng như khu vui chơi giải trí cao cấp, trung tâm hội nghị, khu mua sắm…, chắc chắn sẽ mang đến cho Hội viên những trải nghiệm phong phú không chỉ khi chơi golf mà còn trong các hoạt động hấp dẫn khác.
Để biết thêm chi tiết, Quý Hội viên liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
20,661
Bài viết
30,091
Thành viên
1,909
Thành viên mới nhất
anhtu98
Top