• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Mazda3 2019 lộ ảnh nội, ngoại thất

canhk9c

New Member
#1
Mazda3 2019 sẽ dùng kiến trúc mới, động cơ xăng ko cần bugi, ra mắt vào cuối tháng 11.
Chính thức ra mắt vào cuối tháng này tại triển lãm Los Angeles Auto Show (Mỹ), đây là lần đầu tiên chiếc Mazda3 2019 bản hatchback bị lộ ảnh thực tại. Chiếc compact mới của Mazda trông đầy hứa hẹn qua các hình ảnh lộ diện, theo Carscoops.
Chiếc xe này bị cánh săn ảnh bắt gặp khi chạy thử nghiệm tại châu Âu, phủ lớp ngụy trang nhưng vẫn để lộ khá nhiều chi tiết nội thất.

Mazda3 2019 lộ diện lúc đang chạy thử tại châu Âu.


Cả thân xe và cabin đều cho thấy những ảnh hưởng rõ ràng từ bản Kai Concept, dù rằng Mazda3 2019 trông có vẻ gọn ghẽ hơn.
Chiếc hatchback nhỏ gọn của Nhật Bản cho thấy sự hài hòa với 1 số điểm nhấn, chẳng hạn đèn pha và đèn hậu sắc nét, cột C cho thấy sự năng động. Tất cả chi tiết này đều ảnh hưởng từ bản Kai Concept.
Bên trong, bảng điều khiển được thiết kế với tiêu chí càng ít nút bấm càng tốt. Điểm dị biệt lớn so với bản concept là xe bổ sung một màn hình cảm ứng nổi bật ở phần trung tâm, phá vỡ lẽ tính liền khối của bảng điều khiển nhưng cấp thiết.
Đây có vẻ là một bản mẫu hoàn chỉnh với nhiều chi tiết bọc da màu đỏ, bảng điều khiển bọc da, các chi tiết bằng nhôm cũng thể hiện sự hoàn thiện.
Mazda3 2019 sẽ là model thương nghiệp trước tiên của hãng sử dụng kiến trúc Skyactiv Vehicle Architecture. nền tảng này hứa mang đến trải nghiệm mới, vị trí ngồi thấp hơn và cầm lái tốt hơn.
không những thế, thay đổi lớn nhất vẫn đến từ công nghệ động cơ có tên gọi SkyActiv-X, với tính năng khởi động kiểm soát đánh lửa (SCCI). Mazda3 2019 sẽ trang thụ động cơ xăng SkyActiv-X 2.0 lít, hứa tiết kiệm như động cơ diesel.
Động cơ này cho công suất 187 sức ngựa và mô-men xoắn 230 Nm. ngoài ra, Mazda sẽ cung ứng thêm 2 phiên bản động cơ xăng và dầu hiệu suất thấp hơn lúc xe chính thức ra mắt.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
20,769
Bài viết
30,205
Thành viên
1,926
Thành viên mới nhất
KCTelecom
Top