• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Hướng dẫn tiếp thị liên kết : chi tiết từng bước

#1
Tiếp thị liên kết là công đoạn kiếm tiền huê hồng bằng cách truyền bá sản phẩm của người khác (hoặc của công ty). Bạn mua thấy một sản phẩm bạn thích, truyền bá nó cho người khác và kiếm được một phần lợi nhuận cho mỗi lần bán hàng mà các bạn tiến hành.
Tiếp thị liên kết trở thành đơn giản: Hướng dẫn từng thao tác
Để thức dậy vào buổi sáng, hãy mở máy tính xách tay của họ và xem một cái gì ấy như sau:
Thu nhập tiêu cực.
đấy là giấc mơ, phải không? Kiếm tiền trong khi bạn ngủ.
Đối với 99% mọi người, tiếp thị kết liên là cách họ khởi đầu.
Ý tưởng đằng sau ấy là bạn lăng xê sản phẩm của người khác, thường ưng chuẩn mạng liên kết, kiếm huê hồng nếu như mọi người đích thực sắm hàng nhờ hoạt động tiếp thị của bạn.
Nó dựa trên san sớt doanh thu. Nếu bạn không có sản phẩm và muốn kiếm tiền, thì các bạn có thể quảng bá một sản phẩm mà bạn nhận thấy có giá trị và kiếm thu nhập trong khoảng nó với nhân cách là nhà tiếp thị liên kết.
tiếp đây tôi sẽ hướng dẫn tiếp thị liên kết cho bạn với những bước thuần tuý sau :
Việc ban đầu, bạn cần có ý tưởng về sản phẩm. Tôi sẽ chỉ cho các bạn 1 vài cách để bạn có thể cho ra những ý tưởng đó, dựa trên những gì đã rộng rãi, trong phần Tiếp theo.
Thứ hai, bạn phải xác thực ý tưởng của mình. Các bạn chỉ có thể tiếp tục và xây dựng ý tưởng của mình. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu như mọi người thậm chí không muốn nó? Một ý tưởng chỉ tốt nếu như mọi người thực thụ muốn nó đi vào cuộc sống.
Thứ ba, các bạn phải đích thực cho ra sản phẩm. Vì việc tạo ra một sản phẩm vật lý thường đi kèm với sự đầu cơ và rủi ro rất lớn, tôi sẽ chỉ cho các bạn biết những cách để đáp ứng các sản phẩm kỹ thuật số. Đây là nơi tốt nhất để bắt đầu vì chúng thường chỉ đề xuất thời kì của các bạn và ít hoặc không có tiền.
Đi nào!
bước 1: Lên ý tưởng sản phẩm
Mọi người luôn nói rằng rất khó để nảy ra ý tưởng. Nó chẳng thể. Ý tưởng rất tiện dụng.
ví như các bạn muốn kiếm tiền với một tổ chức tiếp thị liên kết, bạn không thể lãng mạn gắn bó với ý tưởng của mình.
Thay vào đấy, chỉ cần xem các sản phẩm và nhà sản xuất đã có ở đó. Coi xét cách bạn có thể cải thiện chúng, bằng cách cung cấp thứ gì đó giải quyết được những vấn đề với những sản phẩm đó.
thao tác 2: xác thực ý tưởng của các bạn
Để không làm một loạt video về lâu đài cát hoàn hảo mà ko ai muốn tìm, Đầu tiên các bạn phải xác thực ý tưởng của mình.
Làm thế nào để các bạn làm điều đó?
Đơn giản: các bạn bắt buộc mọi người trả tiền cho các bạn.
Làm thế nào để bạn tậu thấy những người này? Thuận lợi.
Lấy URL trong khoảng một trong những bài đăng lâu đài cát trên Buzzsumo và cắm nó vào một dụng cụ có tên là Topsy.
bước 3: Tạo sản phẩm
Có rất nhiều thao tác cần làm để tạo ra một sản phẩm và đây không hề là hướng dẫn khởi nghiệp, nhưng tôi muốn chỉ cho các bạn một số thao tác bắt đầu tốt.
thao tác 4: sắm đối tác chương trình liên kết
Phần kỹ thuật là điều thuận tiện ở đây.

Với những dụng cụ như Gumroad hoặc Digital Product Delivery, các bạn có thể thuận lợi thiết lập các bên chương trình kết liên và cho phép họ thu tiền hoả hồng.
tương tự như để trở thành một thương gia, cũng có 4 thao tác mà bạn có thể thực hiện để bắt đầu hành trình của mình với nhân cách là một nhà tiếp thị liên kết.
Việc trước tiên, các bạn cần bắt đầu coi xét các sản phẩm trong thị trường ngách của mình. Điều đó có thể được thực hiện trên kênh YouTube, trên blog hoặc thậm chí chỉ dùng những luồng trực tiếp trên Periscope.
Thứ 2, bạn phải thu thập email để có thể kết nối với khán nhái của mình bất cứ khi nào các bạn muốn và chẳng hề Hi vọng họ xem nội dung của bạn.
Thứ ba, bạn có thể sử dụng hội thảo trên web liên doanh để tạo ra đa dạng doanh thu chỉ mất khoảng ngắn, cùng lúc phát triển danh sách email và tạo nội dung mới.
chung cuộc, lúc doanh nghiệp tiếp thị liên kết của các bạn bắt đầu kiếm tiền, bạn có thể mở mang quy mô vững mạnh của mình với PR trả cho mỗi nhấp chuột.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,944
Bài viết
31,689
Thành viên
2,278
Thành viên mới nhất
fivee88
Top