• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Honda mang đến Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2019 chiếc xe tự lái mới nhất của mình

#1
Honda đang mang chiếc xe tự lái mới đặc biệt của bản thân , một chiếc ATV gồ ghề được chế tạo để sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt với, thấy tỉ lệ, ngay cả trên chiến tuyến của thảm họa quy mô lớn , đến Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2019 được tổ chức tại Las Vegas. Chiếc xe được gọi là " Xe tự hành Honda " , dựa vào chiếc xe tất cả địa hình hiện xuất hiện của công ty Nhật Bản, nhưng được trang bị hệ thống truyền lực gồ ghề và một loạt những cảm biến để giúp nó điều khiển ở những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Được thể hiện như một khái niệm vào năm ngoái tại CES, Honda đã sử dụng 12 tháng can thiệp để thử nghiệm phương tiện làm việc tự động (AWV) trong ba cài đặt trong thế giới thực khác nhau. Mỗi người thấy các chức năng với thách thức riêng, giúp tìm hiểu một vài khả năng tối thượng của AWV, đặc biệt là ba chế độ ổ đĩa rất có thể thiết lập trình của nó: "A đến B", "Follow Me" với "Pattern".

một số chế độ này được phục vụ cho ba môi trường nơi Honda đưa AWV hoạt động. Một vài thiết lập bao gồm một trường đại học nông nghiệp và môi trường ở California, một công ty năng lượng mặt trời tại Bắc Carolina với một vận động cứu hỏa trong Colorado.

Kích thước nhỏ gọn cùng khả năng lái mọi những bánh của AWV, chưa kể mức độ tùy chỉnh xây dựng cao được cung cấp bởi hệ thống gắn phụ kiện đường ray, đồng ý xe tự lái của Honda giải quyết một vài nhiệm vụ không giống nhau này.

ở Bắc Carolina, nó đã giúp dọn sạch một vài tán lá xung quanh một số tấm pin mặt trời bằng biện pháp sử dụng chế độ "Hoa văn", khi nó kéo một máy cắt cỏ phía sau nó. Điều này khiến giảm mong muốn làm việc của con người - không kể đến các con cừu chăm chỉ với đói, theo Honda - để giúp giữ gìn cho thảm thực vật tại tầm kiểm soát.

trong Colorado, AWV đã giảm bớt khối lượng công việc của lính cứu hỏa bằng cách sử dụng chế độ lái "Theo dõi tôi". Điều này cho phép lính cứu hỏa vượt qua địa hình gồ ghề, ở khi AWV theo bước chân của họ với mang theo chủ yếu thiết bị hạng nặng, như bể chứa nước cùng cưa máy.

Cuối và, chế độ "A đến B" đã giúp Honda AWV thích nghi và công việc tại trường đại học nông nghiệp trong California, nơi nó nhanh chóng vận chuyển cây trồng trực tiếp từ cánh đồng đến những khu vực đóng gói. Nó cũng được trang bị hệ thống máy phun, để bôi thuốc trừ sâu mà không phải sự can thiệp của con người.

Năm nay ở CES, Honda đang tìm kiếm các đối tác bổ sung để giúp công nghệ tự lái của mình rất có thể thích ứng hơn với nhiều cài đặt và trường hợp riêng biệt. &Quot;Honda đang tìm kiếm một vài đối tác tăng thêm để sinh sôi công nghệ và phát triển những tệp đính kèm hoặc phụ kiện sẽ mở rộng tiềm năng sử dụng cho phương tiện đi lại lao động tự trị", Pete Wendt, nhà hoạch định cao cấp ở Kế hoạch sản phẩm nâng cao, Honda R & D Châu Mỹ cho biết.
 
Top