• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Hỗ trợ đại lý W88 hoạt động tuyệt vời hơn, kiếm được nhiều tiền hơn!

cutam2019

New Member
#1
Hỗ trợ đại lý W88 hoạt động hoàn hảo hơn, kiếm được phổ biến tiền hơn!
Trong cách đăng nhập sbobet quá trình hoạt động của các đại lý w88 chắc chắn có không ít những trở ngại để làm sao hoạt động hữu hiệu hơn. Mà một trong những khó khăn ấy là việc các đại lý chưa biết làm cách nào để với thể coi ngó hỗ trợ tốt nhất cho thành viên tuyến dưới của mình một cách tốt nhất.
Thấu hiểu được những trở ngại đấy, bộ phận đại lý của nhà cái w88 đã sản xuất thí nghiệm một chương trình sở hữu tên là “Hỗ trợ tối đa – kiếm tiền tẹt ga” nhằm giúp các đại lý w88 hoạt động hữu hiệu hơn, với tức là đại lý sẽ mang phòng ban săn sóc khách hàng của riêng mình.
Chi tiết cách thức hoạt động của chương trình
Chương trình “Hỗ trợ tối đa – kiếm tiền tẹt ga” từ khi 01/08 tới 31/08/2018 dành cho các Đại Lý có website riêng W88 sẽ hỗ trợ Đại Lý 3 kênh chat là Zalo/ Messenger/ Cửa sổ chat.
khi khách ấn vào biểu trưng chat, khách sẽ được chuyển đến cho viên chức chat hỗ trợ của W88 và nhân viên này sẽ chỉ chat tương trợ những thành viên dưới mã Đại Lý đó.
Khách dưới mã Đại Lý nào cần Mọi chi tiết xin liên hệ theo chat từ trang Đại Lý đó để được hỗ trợ

Điều kiện tham gia chương trình “Hỗ trợ tối đa – kiếm tiền tẹt ga“:
  1. Quý đại lý phải mang website riêng, với kênh Zalo hoặc Mesenger hoặc cửa sổ chat trên website và cần sản xuất trương mục các kênh chat này cho bên phòng ban hỗ trợ đại lý w88. nếu như chưa là đại lý của w88 khách hàng mang thể đăng ký tại đây.
2. Dựa vào kết quả hoạt động 3 tháng sắp nhất (tháng 4, 5,6), phòng ban Đại Lý sẽ xét phê chuẩn Đại Lý nào đủ điều kiện tham dự chương trình
  1. Để tham gia, Đại Lý gửi email về: daily@w88.com mang nội dung:
  2. Mã ID đại lý w88 đang hoạt động của bạn,
  3. Số điện thoại của các bạn,
  4. Trang web đang hoạt động lăng xê cho w88 của bạn
  5. Lời nhắn: Tôi bắt buộc được tham dự chương trình “Hỗ trợ tối đa – kiếm tiền tẹt ga“
Chương trình sẽ chạy luôn ngay sau lúc Đại Lý được thông qua
Chương trình được sbobet hỗ trợ ngân hàng nào ứng dụng chung sở hữu những khuyến mãi hiện có tại W88 và W88 mang quyền ngưng chương trình này bất cứ thời điểm nào sở hữu bất cứ Đại Lý nào ko còn giải quyết được điều kiện của W88 nữa.
ĐẠI LÝ CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ
 
Top