• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Giày Adidas Yeezy Blush 500 x Offwhite

#1
Blush 500 là thành viên mới nhất đã tham gia vào đại gia đình Yeezy. Nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của đầy đủ những thành viên cùng đồng Sneaker, Hypebeast thời gian vừa qua, tập hợp vào ngoại hình độc, dị có phần táo tợn của nó.

thiết kế mới tinh của ông chủ YEEZY mang tên “Adidas Yeezy Blush 500 x Offwhite”.bề ngoài và một form dáng hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại. Kết cấu giày phần nhiều hợp thành thể hợp nhất liền mạch nhau nhưng vẫn dựa trên hai thành phần chính là Midsole & Upper. Cả Midsole lẫn Upper có vẻ như đều lấy cảm hứng trong khoảng bàn chân của một loại động vật, quái vật nào đấy vậy. Trong khi nửa thân dưới được đúc tạo bởi cao su cứng với những con đường vát cong uốn lượn lồi lõm thì nửa thân trên cũng vượt trội ko kém cộng chất Mesh dày dặn, chắc chắn, được ngoài mặt theo form nhọn dần về mũi giày.

Phiên bản lần này phối hợp cùng Off-White nên cách phối màu cũng đổi thay, họ chọn lọc phối màu Đen đơn thuần giúp việc mix đồ thuận lợi hơn những vẫn giữ sự vượt bậc.Chúng ta tiện dụng nhận ra những dòng chữ thân thuộc trên những sản phẩm Off-White, chiếc Zip-tie đỏ rực khôn cùng nổi trội được gắn vào dây giày.

Một nhấn nhá vượt bậc khác chính là thiết có một không hai trên sản phẩm. Từng thành phần, từng vị trí đều mang mảng, khối rời rạc sao cho tạo hình của nó sắp giống với một bàn chân quái thú nhất, đấy cũng là cảm hứng chính mà ngay trong khoảng đầu Adidas, cả Mr.Kayne muốn hướng đến khi bắt tay vào thực hiện Dự án Adidas Yeezy Blush 500 này.

Và phiên bản Yeezy Blush 500 x Off-White trên đây ko phải ngoại lệ khi họ vừa mang đến một bề ngoài thật khác biệt, vừa không quên tích hợp các công nghệ hiện đại, tân tiến quen thuộc, điển hình là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân xứng lực tương tác dài lâu giúp bạn nhận thấy thả sức, bước đi tốc độ hơn, nhẹ nhàng hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này

ví như bạn đang kiếm tìm một mẫu giày vừa diễn đạt sự năng động, phong cách, chút “bụi bặm” của bản thân cũng như sự thả sức và tương trợ tốt cho thời kỳ luyện tập, chơi thể thao của mình thì hãy sắm ngay 1 “em” Yeezy 500 Blush Off-White tại giày thể thao thời trang đà nẵng Fandy store bạn nhé..!!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
17,320
Bài viết
26,583
Thành viên
1,769
Thành viên mới nhất
Hà Anh
Top