• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Giày Adidas P.O.D Core Black Trên thị trường sneakers, adidas Originals P.O.D-S3.1 chưa bao giờ hạ độ “hot” của mình trong lòng những sneakerheads. Đ

Phamthao

New Member
#1
Giày Adidas P.O.D Core Black

Trên thị trường sneakers, adidas Originals P.O.D-S3.1 chưa bao giờ hạ độ “hot” của mình trong lòng những sneakerheads. Đa dạng về sản phẩm, liên tục cập nhật theo khuynh hướng đang cường thịnh hành. Các bạn có thể thuận lợi mua thấy chiếc áo, chiếc quần hay đôi giày giá bình dân để phục vụ nhu cầu thường ngày; hoặc những phát hành Collab, ngừng có thiết kế cực chất.

Và “Adidas POD Core Black” tất nhiên cũng chẳng phải ngoại lệ. Cộp mác “3 sọc” trước đây. Từ giá trị xưa cũ, hòa quyện cùng loạt cải tiến hiện đại và tiên tiến đã mang tới một phát hành Retro thực sự tuyệt vời.Adidas P.O.D 2018 lại đạt được người hâm mộ sự phối hợp đầy táo tợn giữa form dáng “hot trend” của Chunky cùng biểu tượng 3 sọc huyền thoại vượt bậc trên hông giày.

Chất liệu vẫn tiếp diễn là những thế mạnh vốn có gồm Upper trong khoảng chất dệt Knit; bộ đệm cao su EVA siêu nhẹ.

Lấy hai sắc Đen – Trắng làm chủ đạo, giúp hoàn thiện mọi phong cách Outfit mà bạn chọn Mix / Match.Là một trong các sản phẩm cộp mác Adidas nên vững chắc không thể thiếu đi biểu trưng 3 sọc. Ngoài ra còn phải nhắc tới cách Adidas làm mới cho sản phẩm bằng một form dáng hầm hố hơn, đúng chuẩn Chunky.

phương pháp bộ đệm EVA – kể về Adidas là đề cập về những bước đi khôn xiết cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên sự dị biệt trong trải nghiệm trong khoảng bộ đệm EVA siêu nhẹ, siên bền, vô tiền khoáng hậu của mình.

như vậy, các thông báo san sẻ hết sức thú vị này giúp chúng ta hiểu hơn về sản phẩm. Đừng quên kẹ cửa hàng giày thể thao đà nẵng hoặc tróc nã cập ngay vào trang web Fandy store để có sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho các bạn. Chúng tôi sẽ trả lời và giúp bạn sở hữu được mẫu giày hoàn hảo nhất nhé!

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi hết sức quyến rũ ngay bữa nay.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
17,320
Bài viết
26,583
Thành viên
1,769
Thành viên mới nhất
Hà Anh
Top