• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Giảm cân cùng mật ong và sữa chua không đường

#1
Mật ong với thành phần khoảng 70% là đường đơn Glucozơ, Fructozơ. Mà đường Glucozo có rất nhiều trong nho xanh được biết đến như thực phẩm dinh dưỡng dành cho người bệnh cần được cung cấp năng lượng phục hồi cơ thể. Đường glucose có thể được kiểm soát bởi não bộ thông qua việc kích tuyến tụy sản sinh ra insulin để chuyển hóa glucose đến tế bào và “báo no” khi lượng glucose trong máu đã đủ. Do đó ăn glucose sẽ giúp kiểm soát lượng được lượng thức ăn dung nạp giảm nguy cơ béo phì. Không giống như đường đôi Saccarozơ (đường ăn) hàng ngày là nguyên nhân dẫn đến béo phì vì cơ thể không có dấu hiệu ngừng nạp.

Mật ong với sữa chua không đường khi sử dụng chung là bữa ăn nhẹ lý tưởng cho cơ thể. Hàm lượng đường, protein phong phú trong mật ong kết hợp với lượng axit amin trong sữa chua có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sự bền bỉ, duy trì trọng lượng và phục hồi cơ rất phù hợp cho những người đang ăn kiêng giảm cân nhưng lại không sợ bị béo.

Từ giờ việc cắt giảm tinh bột và chất béo để giảm cân không còn là nỗi lo gây ra tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng nữa vì đã có mật ong và sữa chua không đường đảm bảo cho cơ thể có những vi chất cần thiết.

Trong quá trình giảm cân mỗi ngày nên ăn mật ong sữa chua ít nhất 2 lần/ ngày trước hoặc sau lúc luyện tập thể thao và kết hợp với thực đơn nhiều rau xanh, hoa quả sẽ đem lại kết quả giảm cân tuyệt vời dành cho phái đẹp.

Nếu chưa biết mật ong ở đâu tốt hãy liên hệ Mon Cherie để được cung cấp những hủ mật ong nguyên chất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,782
Bài viết
31,481
Thành viên
2,220
Thành viên mới nhất
8live3
Top