• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Gạo nếp thơm Bani

#1
Tên sản phẩm Gạo nếp Thơm Bani888Loại sản phẩm Gạo nếpQuy cách đóng góiPastic bagKhối lượng 2kgNguồn gốc xuất xứ – Gạo Nếp thơm Bani888 được sản xuất từ giống lúa DTR888 do Trung tâm Nghiên cứu lúa lai, Viện CLT&CTP chọn tạo, được Công ty Cổ phần Đại Thành phối hợp sản xuất và độc quyền phân phối trên toàn Quốc.

Nơi sản xuất: Xã Định Hòa, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.
Đặc điểm gạo– Hạt gạo trắng đục, bóng, hàm lượng Amylose 5%. Gạo nếp thơm Bani 888 khi nấu cho cơm ngon, thơm, mềm, vị đậm, dẻo lâu, ăn không ngán .
Đối tượng người dùng– Gạo thuộc phân khúc cao cấp, thích hợp với người ăn có khẩu vị cơm ngon, chất lượng cao..Chỉ tiêu chất lượng


– Không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật

– Không đấu trộn.
– Không sử dụng chất tẩy trắng tạo mùi
– Độ ẩm ≤ 14 %
– Tỷ lệ gạo vỡ ≤ 10 %
Hướng dẫn nấu– Đong gạo bằng dụng cụ đo

– Điều chỉnh lượng nước cho phù hợp với khẩu vị hoặc bằng 1.5 lần trọng lượng gạo.
– Khi cơm sôi sùng sục và bốc hơi nghi ngút, đảo đều cơm một lần rồi đậy vung cho nồi cơm tiếp tục sôi cho đến khi chín (15 phút).
Cách bảo quản – Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh côn trùng và ánh nắng mặt trời.
 
#2
Sản phẩm gạo lứt - thực phẩm tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi. Ai có nhu cầu mua gạo lứt KB333 của chúng tôi hãy liên hệ 0356.234.579.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,343
Bài viết
32,198
Thành viên
2,404
Thành viên mới nhất
kopanstore
Top