• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Công việc phù hợp phụ nữ nuôi con nhỏ

#1
1. Cộng tác viên viết báo
Nếu bạn có khả năng viết lách, bạn hoàn toàn có thể xin ứng tuyển để trở thành cộng tác viên viết bài cho những tờ báo điện tử hoặc các trang web bán hàng, các chương trình, sự kiện cần người hỗ trợ nội dung. Không phải vất vả bỏ vốn, lo chạy ngược xuôi tìm kiếm nguồn hàng. Và với việc làm thêm online này bạn có thể làm thêm ở bất cứ đâu miễn là có laptop và chỉ cần tranh thủ vài tiếng lúc con ngủ và một chiếc máy tính nối mạng, mẹ bỉm sữa có thể kiếm được từ 100 đến 150 nghìn đồng cho một bài viết chất lượng đạt yêu cầu.

2. Trông trẻ tại gia
Trông trẻ tại gia

Dù sao thì công việc chính của bạn cũng là ở nhà và cũng đang chăm con nhỏ. Thậm chí bạn còn có ưu điểm là dày dặn kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ nhỏ, vậy thì sao bạn không biến nó thành công việc của mình? Trong trẻ là một trong những công việc có thể giúp mẹ kiếm thêm được từ 4 đến 5 triệu đồng mỗi tháng.

Phụ nữ có con nhỏ thường phù hợp với những công việc nào, tham khảo bài viết bổ ích này http://me.phununet.com/wiki-news/5-...cho-phu-nu-co-con-nho/5c-3430sc-3164179n.html

3. Gia sư
Bạn có kỹ năng sư phạm và nắm vững kiến thức các môn học có thể lựa chọn gia sư là một cách rất thông minh vừa tận dụng được kỹ năng của bạn lại vừa kiếm thêm được thu nhập mà vẫn có thời gian ở nhà với con. Nếu bạn đã nắm vững các kiến thức về ngoại ngữ, văn, toán hay các môn nghệ thuật,... bạn cũng có thể kiếm được từ 200 nghìn đồng cho đến 1 triệu cho mỗi học sinh qua một buổi học.

4. Các công việc thiết kế, nhập dữ liệu tại nhà
Nếu bạn thành thạo các kỹ năng về photoshop, powerpoint, excel hay nhập dữ liệu, các kỹ năng tin học văn phòng khác thì bạn có thể nhận thiết kế, biên tập video, đánh máy,... khi có thời gian rảnh rỗi. Trên mạng hiện nay có rất nhiều công việc như thế này dành cho sinh viên muốn làm thêm hay các mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh bên cạnh việc trông con. Để tìm những công việc này không khó, các mẹ có thể search từ khóa tại nơi mình sinh sống và bắt đầu tìm kiếm chẳng hạn như việc làm thêm tại nhà tphcm là sẽ có nhiều kết quả trả về là có thể tự mình tìm kiếm lấy một trong các công việc này để làm tại nhà.

Chuẩn bị những mẫu cv ấn tượng, sáng tạo nhất để ứng tuyển công việc thiết kế tại nhà dễ dàng nhất. Bạn có thể truy cập web để tạo online và tải về những mẫu cv ấn tượng nhất hiện nay!

5. Làm nail, trang điểm cá nhân
Bạn chỉ cần bỏ một chút tiền học phí cùng thời gian tham gia một khóa đào tạo về các công việc chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ, bạn có thể hoàn toàn mở một tiệm chăm sóc móng, trang điểm cá nhân ngay ở nhà, vốn bỏ ra không quá lớn mà công việc này lại giúp cho bạn được gặp gỡ và giao tiếp với nhiều người.6. Cộng tác viên tư vấn, bán bảo hiểm
Nếu bạn có tài ăn nói và giỏi thuyết phục khách hàng cũng như có nhiều mối quan hệ thì việc làm cộng tác viên tư vấn, bán bảo hiểm sẽ rất phù hợp với bạn. Vừa có thể ở nhà chăm con, bạn lại vừa có thể có được thu nhập cao, thời gian linh hoạt và không phải bỏ vốn ra. Hiện nay tư vấn bán bảo hiểm đang là một trong những công việc phổ biến nhất được các bà các mẹ lựa chọn.

Nguồn: https://doanhnhansaigon.vn/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
20,522
Bài viết
29,926
Thành viên
1,890
Thành viên mới nhất
tòa nhà quận tân bình
Top