• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

cơ sở vật chất hiện đại

#1
cơ sở vật chất hiện đại
ví như CĐ Y Dược TP Hồ chí minh là mục tiêu bạn hướng đến thì việc tìm cho mình ngôi trường hội tụ các khía cạnh về cơ sở vật chất tiên tiến, mô hình giảng dạy Đạt chuẩn của Bộ, đội ngũ giảng viên giàu sợ hãi nghiệm là điều cần phải có. Một trong những ngôi trường bạn không buộc phải bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Đây là ngôi trường tiên phong trong giảng dạy cán bộ Y Dược giỏi.
Hiện Trường đang đào tạo và giảng dạy khối chuyên ngành sức khỏe với mục tiêu nâng cao uy tín tay chuyên ngành, thí sinh khi tốt nghiệp đảm bảo yêu cầu về “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Nhờ đó Hoàn thành cao đẳng, bạn hoàn toàn đủ trình độ để xin việc và khiến giàu với việc làm của mình.
Xem thêm Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM kế tiếp xét tuyển những Nghề mũi nhọn bao gồm:

· cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

· CĐ Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

· cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

· CĐ kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

· cao đẳng công nghệ Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Xem thêm Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

với mơ ước đem đến cho người học môi trường đào tạo và giảng dạy rẻ nhất với chi phí học tập dành dụm nhất, Nhà Trường không giới hạn nâng cao cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị và thực hiện cân đối thu – chi để thí sinh yên tâm học tập. Trải qua 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang khẳng định là nhãn hiệu giảng dạy lĩnh vực Y Dược chất lượng nhất hiện nay!

thí sinh mang nhu cầu nộp Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược Thành phố hồ chí minh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Xem thêm Những mốc thời gian trong kỳ thi THPT quốc gia 2019
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
17,320
Bài viết
26,583
Thành viên
1,769
Thành viên mới nhất
Hà Anh
Top