• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Có nên học cao đẳng dược không và học cao đẳng dược ở đâu chất lượng?

#1
Nếu không đỗ đại học ngành Dược thì có nên học cao đẳng dược không là mối bận tâm của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Câu trả lời dĩ nhiên là có, bởi đại học không phải là con đường duy nhất dẫn bạn đến thành công. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn con đường khác để thực hiện ước mơ trở thành Dược Sĩ của mình bằng cách lựa chọn học cao đẳng dược.

Ngày nay, học cao đẳng ngày càng trở nên phổ biến hơn, nhất là đối với ngành Dược. Nếu học đại học bạn sẽ mất khoảng 5-6 năm để có thể hoàn thành chương trình học cho ngành Dược với một mức học phí khá tốn kém thì học cao đẳng hoàn toàn ngược lại. Đối với chương trình học cao đẳng ngành dược bạn sẽ chỉ mất 3 năm để hoàn thành chương trình học với mức học phí vô cùng hợp lý.

Học cao đẳng dược các bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc những kiến thức thực tế sớm hơn và nhiều hơn để từ đó có những kinh nghiệm hữu ích có thể áp dụng vào trong công việc sau khi ra trường. Không chỉ vậy, sau khi học cao đẳng dược nếu muốn trình độ của mình được nâng cao, bạn hoàn toàn có thể tham gia những chương trình học liên thông lên đại học dược, học lên thạc sĩ…..

Sở dĩ ngành Dược được ưa chuộng những năm gần đây là do nhu cầu nguồn nhân lực của ngành đang này đang bị rơi vào tình trạng “khan hiếm”. Vì vậy, học Dược, nhất là học cao đẳng dược sẽ giúp cho các bạn có cơ hội phát triển công việc trong tương lai với một mức thu nhập ổn định.

Trên cả nước có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo ngành Dược trong đó không thể không kể đến Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn - ngôi trường được đánh giá là một trong những ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu khu vực phía Nam.

Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn là ngôi trường chuyên đào tạo ngành Dược với chất lượng đầu ra được xếp hàng đầu cả nước. Nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy, cập nhật những phương pháp y thuật tiên tiến, trang bị cơ sở vật chất, phòng thực hành đầy đủ, hiện đại để giúp sinh viên có một môi trường học tốt nhất, giúp các em tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng. Chính vì vậy mà có đến 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có thể tìm được việc làm phù hợp với bản thân với ngành nghề các bạn đã chọn. Còn chần chừ gì nữa! Hãy nhanh tay đăng ký và nộp hồ sơ ngay hôm nay để có cơ hội học tập và thực hiện ước mơ trở thành dược sĩ của mình bạn nhé!

Phòng tuyển Sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Địa chỉ:

-Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

- Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

Website: https://caodangyduocsaigon.com

Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon

Twitter : https://twitter.com/cdyduocsaigon21

Hastag: #caodangduoctphcm #caodangyduocsaigon #caodangyduoctphcm #caodangduochcm #caodangyduochcm #caodangyduochochiminh #caodangyduochochiminhvn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
23,000
Bài viết
33,014
Thành viên
2,664
Thành viên mới nhất
rèm cửa belife
Top