• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Cho thuê xe đạp chạy roadshow quảng cáo cuối năm và Tết

prviet

New Member
#1
Thế là một năm chuẩn bị kết thúc và chuẩn bị đón chào một năm mới. Dịp đến là dịp đi thư giãn và mua sắm vào cuối năm, đây chính là dịp để thu hút mọi người.

Tổ chức chương trình chạy roadshow quảng cáo để tạo sự thu hút của mọi người đi đường. Và việc lựa chọn cung đường thích hợp cũng mất khá nhiều thời gian vì thế doanh nghiệp thường thuê đơn vị thực hiện.

PR Việt thấu hiểu điều đó nên chúng tôi vẽ lộ trình kỹ càng và chọn các tuyến đường đông dân cư để chạy. Chúng tôi tổ chức roadshow các loại xe như:
  • Tổ chức chạy roadshow xe đạp
  • Tổ chức roadshow xe máy, ô tô hay xe tải
  • Trang trí xe chạy quảng cáo Noel, Tết chào đón năm mới.
Chúng tôi cung cấp các dòng xe đạp martin, xe máy, ô tô, xe tải, và các dòng xe phổ thông có chất lượng tốt để phục vụ mọi nhu cầu về quảng cáo thương hiệu.
Xe chúng tôi cho thuê ra luôn được kiểm tra kĩ thuật đảm bảo an toàn cho người sử dụng, xe được rửa sạch sẽ, có chỗ gửi xe miến phí, lộ trình đường chạy được lên kế hoạch sẵn.
Giá thuê chỉ từ 20.000 vnd cho 1 xe (tuỳ theo số lượng thuê). Đăng ký xin giấy phép quảng cáo nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Để nhận tư vấn cho thuê xe hoặc tổ chức roadshow xe đạp bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH PR Việt

Tel: (028) 2229 7376 - 0906397327 (Mr Trung)
E-mail: info@prviet.com.vn
Website: https://chothuexedap.com.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
23,334
Bài viết
33,599
Thành viên
2,811
Thành viên mới nhất
Bảo hộ Thiên Bằng
Top