• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

cho thuê máy photocopy ở quận 12

daphuquy

New Member
#1
Công ty Đa Phú Quý chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 12 có thể đặt ngân sách một số tiền nhất định mỗi tháng cho máy photocopy đa chức năng cao cấp, Với dịch vụ cho thuê máy photocopy, bạn có thể chọn gói thanh toán linh hoạt hơn, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Tuy nhiên, vào cuối ngày, tất cả các doanh nghiệp muốn là máy của mình luôn hoạt động, có thể kết nối vào máy tính và có các bản in chất lượng tuyệt vời, luôn được bảo dưỡng và không cần phải suy nghĩ quá nhiều về nó

Khi hợp đồng thuê nhà của bạn kết thúc với nhà cung cấp, bạn sẽ có thể nâng cấp thiết bị của mình lên thiết bị mới hơn hoặc có thể thay đổi mức giá khác tùy theo tình hình nhu cầu in ấn doanh nghiệp của bạn.

Với hợp đồng thuê, toàn bộ khoản thanh toán cho thuê máy photocopy được khấu trừ ngay lập tức và vì bạn không thực sự sở hữu thiết bị, nó không được coi là tài sản mất giá.

Nếu bạn không muốn suy nghĩ quá nhiều về nó, thì thuê máy in thuê, máy photocopy đa chức năng sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

Tại sao bạn nên thuê máy photocopy, máy in đa chức năng tại Đa Phú Quý.

Không cần chi phí đầu tư quá lớn để trang bị máy Photocopy (Khi thuê máy, quý khách hàng sẽ tiết kiệm cho mình từ 20 – 30% chi phí so với các dịch vụ bảo trì và sửa chữa phổ biến hiện nay).

Không mất chi phí vào nhân lực quản lý máy.

Không phải bận tâm về giá mực và linh kiện thay thế

Máy Photocopy chính hãng, mới với chất lượng bản chụp cao.

Dự trù chi phí sao chụp hàng tháng và hàng quý trong năm.

Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kỹ thuật miễn phí cho quý khách hàng.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI THUÊ MÁY ĐA PHÚ QUÝ .

Nhận máy thuê theo đúng thỏa thuận.

Được sử dụng máy theo đúng mục đích, công dụng của máy (MAI HOÀNG sẽ tư vấn lựa chọn theo yêu cầu của quý khách hàng).

Bên A có quyền yêu cầu đổi máy nếu máy không đảm bảo giá trị sử dụng.

Nhận lại khoản tiền thế chân khi nhận máy đã đưa cho bên A.

Ngoại trừ chi phí thuê máy hàng tháng và giấy in, bên thuê máy (Khách hàng) sẽ không phải mất thêm một chi phí nào khác.

Lưu ý: Đơn phương chấm dứt thực hiện Hợp đồng (Bên B) và yêu cầu bồi thường thiệt hại nếu:

Trường hợp máy gặp sự cố Bên B (Khách hàng) đã thông báo cho bên A nhưng đã vượt quá thời gian thỏa thuận mà bên A không cử kỹ thuật viên để bảo trì, sửa chữa và không có lý do chính đáng (lý do chính đáng phải được viết bằng Văn bản và gửi cho bên B). Yêu cầu bên A thanh toán toàn bộ chi phí photocopy bên ngoài khi máy có sự cố và đã thông báo cho bên A nhưng quá thời hạn đã thỏa thuận mà bên A không không đến.
Ưu điểm vượt trội:
- Cung cấp máy miễn phí
- Bơm mực miễn phí
- Thay thế vật tư linh kiện miễn phí
- Đặc biệt miễn phí đặt cọc
Liện hệ

Thông tin liên hệ:
SĐT: (028)66809423-0948888766
ĐC: 293/31a Lê Văn Thọ, P.9 Q.Gò Vấp
Truy cập vào website:
http://www.daphuquy365.com/danh-muc/quan-12/66.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
23,249
Bài viết
33,432
Thành viên
2,759
Thành viên mới nhất
Keohaytt88
Top