• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Cách Thức Nhuộm Tóc Đổi Màu Theo Nhiệt Độ Độc – Mới – Lạ

#1
Mái tóc nhuộm màu truyền thống đang dần được thay thế bởi một mẹo tạo màu tóc mới và lạ. Nếu trước đây mái tóc tự nhiên đổi màu thường chỉ xuất hiện trong những bộ phim truyện thì hiện nay, bạn có thể dễ dàng sở hữu việc Nhuộm tóc đổi màu sắc theo nhiệt độ như vậy.


Nhu cầu làm đẹp của con mọi người là không ngừng thay đổi và phát triển theo những cái mới tưởng như là không thể. Việc có thể sở hữu mái tóc đổi màu cũng chính vì mà được nghiên cứu và cho ra đời. Vào tuần lễ thời trang tại London 2017, một công ty của Anh đã đưa ra 1 cách thức làm đẹp cho mái tóc và nhận được như ưa chuộm của rất nhiều khách hàng nổi bất là phái đẹp. Đây là 1 kỹ thuật đầy bất ngờ và mới lạ đó là mái tóc có thể đổi màu theo nhiệt độ.

Mái tóc của bạn ở nhiệt độ bình thường là màu sắc vàng Thế nhưng, dưới một moi trường khách đối với nhiệt độ cao hơn hoặc sử dụng máy sấy thì tóc có thể chuyển đổi sang màu sắc xanh. Thế nhưng, màu tóc chuyển còn tùy thuộc vào nhiệt độ cũng nhữmg loại thuốc nhuộm. Loại thuốc nhuộm này dược sản xuất từ một loại mực nhạy cảm với nhiệt nên trước sự biến động của nhiệt thì thuốc nhuộm sẽ xảy ra phản ứng đổi màu.Xem thêm: Công thức nhuộm màu vàng rêu để có được mái tóc hoàn hảo

Cơ chế hoạt động của hoạt thuốc nhuộm này cũng khá dễ làm. Ở ở mức nhiệt độ ổn định các phân tử trong thuốc nhuộm sẽ ở một dạng khác. Thế nhưng, nhiệt độ thay đổi thì những phân tử trong thuốc nhuộm sẽ hấp thụ nhiệt dẫn đến hiện tượng đổi sang màu cho tóc.

Chính sự chuyển kỳ diệu này đã khiến rất có rất nhiều bạn bé thích thú và áp dụng Tuy nhiên phương pháp Nhuộm tóc như này, không được những chuyên gia tạo mẫu tóc khuyến khích áp dụng bởi hai lý do:
  • [*]Thành phần trong thuốc nhuộm màu tóc biến đổi màu theo nhiệt đọ có chứa mực “thermoochromic”, một loại mực độc hại thường dùng để in trên các lon, cha mà chưa có một nghiên cứu nào chứng mình việc sử dụng loại mực này có gây ảnh hưởng đến tóc và da đầu không?[*]Kiểu tóc đổi màu sắc theo nhiệt độ như này chỉ có thể được áp dụng tạm thời, sau 1 thời gian ngắn màu sắc tóc và phai dần qua các lần gội.
Dù chưa có nghiên cứu nào chứng minh về độ an toàn của loại thuốc nhuộm này song đây đã trở thành 1 trào lưu thích thú của các bạn trẻ. với kiểu tóc như này, chỉ cần 1 chút nhiệt độ, cũng có thể tạo nên sự thay đổi cho bạn.

XEM THÊM BÀI VIẾT :Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/phuong-phap-nhuom-toc-doi-mau-theo-nhiet-do-doc-moi-la/
 

ZEMAVIETNAM

New Member
#2
Thuốc nhuộm tóc đổi màu là loại thuốc có khả năng giúp tóc biến đổi từ màu này sang màu khác khi gặp sự thay đổi về nhiệt độ.

Sự thay đổi màu sắc của mái tóc khi dùng thuốc nhuộm tóc đổi màu diễn ra ở cấp độ phân tử. Các phân tử màu chứa cacbon có liên kết thuận nghịch với nhau. Một số liên kết sẽ ổn định ở nền nhiệt nhất định, và khi nhiệt độ thay đổi, các phản ứng xảy ra làm phân tử hấp thụ màu sắc khác biệt. Chỉ cần một cơn gió, ánh nắng hoặc chạm tay vào tóc cũng có thể khiến màu sắc thay đổi. Vì vậy, đây được xem là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng muốn thay đổi màu tóc thường xuyên mà không cần phải quá lo lắng về việc chăm sóc tóc nhuộm cầu kỳ.
Nguồn bài viết tại: dep365.com/xu-huong-thuoc-nhuom-toc-doi-mau-theo-nhiet-do
Xem thêm về ZEMA Việt Nam
https://ok.ru/zemavietnam/statuses/
https://www.behance.net/zemavietnam
https://mix.com/zemavietnam
https://www.flickr.com/people/zemavietnam/
https://flipboard.com/@Zemavietnam
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,843
Bài viết
32,791
Thành viên
2,550
Thành viên mới nhất
soikeoanhh
Top