• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Các yếu tố "VÀNG" ảnh hưởng tới giá rèm cửa gỗ đẹp - sang trọng

Bepo_law

New Member
#1
Có rất nhiều khách hàng đang phân vân về việc mình mua một sản phẩm rèm gỗ cùng kiểu dáng nhưng sao giá mình mua lại cao hơn so với hàng xóm. Một số các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả bạn cần quan tâm sau đây. Một số các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá rèm gỗ:

1. Đơn vị cung cấp

Có hàng trăm các đơn vị cung cấp rèm cửa sổ đẹp gỗ hiện nay được thành lập. Mỗi một đơn vị lại có một mức giá khác nhau khiến bạn rất khó khăn trong cách lựa chọn giá sản phẩm.

Bởi không phải lúc nào giá cao là rèm tốt mà giá rẻ rèm kém chất lượng. Bởi vậy, một đơn vị cung cấp uy tín sẽ là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá rèm gỗ hiện nay.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về lựa chọn đơn vị cung cấp có thể đến với remcua5sao - một trong những đơn vị cung cấp rèm cửa lâu năm tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tại remcua5sao luôn có các chương trình khuyến mãi, giảm giá… giúp giảm chi phí mua hàng rất lớn.

2. Kiểu dáng

Rèm cửa sổ giá bao nhiêu? Mỗi một kiểu dáng rèm gỗ sẽ có giá thành khác nhau. Bởi rèm cũng giống như quần áo vậy sẽ theo mốt. Mỗi một thời gian nhất định sẽ có một loại rèm gỗ mới ra đời. Kiểu dáng càng mới thì giá tiền sẽ càng cao vì vậy bạn cũng cần phải cân nhắc khi lựa chọn.

3. Chất liệu

Bạn đừng thắc mắc vì sao kiểu rèm nhà mình giống với nhà hàng xóm cùng kích thước mà giá thành lại cao hơn. Bởi chất liệu là một yếu tố vô cùng quan trọng có rất nhiều loại gỗ được chọn may rèm. Mỗi một loại gỗ lại có giá thành khác nhau vì vậy bạn cũng cần lưu ý về vấn đề này.

4. Kích thước
Khi diện tích rèm cửa nhà bạn càng lớn thì tương đương với giá tiền của bạn phải chi trả sẽ càng cao.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,250
Bài viết
30,786
Thành viên
1,986
Thành viên mới nhất
schanhshop
Top