• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Các sản phẩm thuốc tăng cân uy tín dành cho mọi lứa tuổi

detomen

New Member
#1
Trong khi có nhiều người đang nỗ lực để giảm cân thì ngược lại cũng có những người lại phải vật lộn để tăng cân. Nếu bạn muốn tăng cường sức khỏe, có một vóc dáng cơ bắp hơn hoặc trở lại cân nặng hợp lý sau khi đã giảm quá nhiều, có những cách lành mạnh và không lành mạnh để thực hiện điều đó.

Các vận động viên và người hay tập thể hình có thể sử dụng bất hợp pháp các thuốc steroid đồng hóa để tăng cơ bắp và nâng cao thành tích thể thao. Tuy nhiên, sử dụng steroid đồng hóa sai cách có thể dẫn đến những nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng. Do vậy chỉ nên dùng thuốc dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

Sản phẩm tăng cân chỉ có tác dụng hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng, không có tác dụng cải thiện cân nặng nếu không có chế độ ăn uống hợp lý. Các sản phẩm này được sản xuất với nhiều công năng và hiệu quả tác động khác nhau. Cơ chế tác dụng là kích thích ăn uống ngon miệng, tổng hợp protein, tăng cường hấp thu dưỡng chất, cải thiện tình trạng tiêu hóa, khắc phục nguyên nhân gây gầy gò ốm yếu ở nhiều người. Các bài viết uy tín nói về thuốc tăng cân:

https://www.transport.gov.za/web/ta...-can-hien-nay-an-toan-nhat-tang-5-7-kg-thang?
https://www307.regione.toscana.it/w...g-can-hien-nay-an-toan-nhat-tang-5-7-kg-thang
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
23,069
Bài viết
33,127
Thành viên
2,702
Thành viên mới nhất
minhhoangdrop
Top