• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Các ký hiệu cần phải biết trên bếp từ

#1
Nếu bạn chuẩn bị chọn lựa bếp từ hoặc mới lựa chọn bếp từ những chưa biết tên các ký hiệu trên bếp từ, ý nghĩa, chức năng của từng ký tự và ngoài ra là cách quan tâm ký tự bếp từ. Hãy cùng chúng tôi tuần tự giải mã các ký hiệu trên bếp từ được trang bị phổ quát nhất ở các loại bếp điện từ ngay hiện thời.
Phím khởi động nấu ăn của bếp từ ( ON / OFF )
hồ hết ký hiệu bếp từ đều có phím phát động giống nhau.
Cách quan tâm sử dụng cũng khá dễ hiểu và đơn giản, các bạn chỉ nhất thiết nhấn vào ký hiệu trên bếp từ phím on/off và chờ khoảng 10 giây khi bảng điều khiển sáng lên là đã phát động xong và sẵn dàng để nấu bếp.
Ký hiệu khóa dễ chịu và an toàn trẻ em
Ký hiệu hình chiếc khóa trên bếp từ cho phép các bạn có thể khóa bảng điều khiển khi đang đun nấu để tránh tình trạng trẻ con, người già, hoặc người kém hiểu biết bấm lăng loàn. Ký hiệu bếp từ này khá phổ quát và hầu hết các bếp từ đều được trang bị.
hứa giờ nấu ăn
Trong các ký hiệu trên bếp từ, ký hiệu hẹn giờ rất dễ nhận diện bởi nó thường có icon hình chiếc đồng hồ chỉ thời gian.
Khi kích hoạt phím hứa giờ, các bạn có thể dễ chịu và vui vẻ hứa hẹn giờ theo cách đếm ngược thời kì nấu bếp và bếp sẽ tự chuyển chế độ nấu trước đó hoặc tất hẳn bếp.

Ký hiệu tăng công suất trên bếp từ
Các bếp từ đều trang bị các ký hiệu tăng công suất bằng dấu "+" để tăng nhiệt độ và công suất nấu.
các bếp từ đương đại thường có nút công suất từ 0 đến 9 để các bạn chọn lựa.
Ký hiệu giảm công suất trên bếp từ
Đây được xem là ký hiệu bếp từ cho phép bạn giảm công suất, giảm nhiệt độ, na ná như việc các bạn đã tăng công suất bếp.
Chức năng nấu bếp Booster siêu nhanh, siêu kiệm ước điện
Ký hiệu bếp từ như minh họa biểu lộ chế độ nấu ăn siêu tiết kiệm Booster được trang bị ở hầu hết các thiết bị bếp từ đương đại. Ngoài ra, không nhất thiết loại bếp từ nào cũng có tính năng này.
mua vùng nấu bên nên
Nếu các bạn có bếp từ đôi, ba, hoặc bốn vùng nấu. Các bạn sẽ được chọn mua vùng nấu độc lập bằng các ký hiệu trên bếp từ biểu lộ vùng nấu bên trái, bên bắt buộc, giữa.
>> Xem thêm: Vệ sinh bếp từ
chọn lựa vùng nấu bên trái
Ý nghĩa, chức năng và cách quan tâm sử dụng ký tự bếp từ này na ná như vùng nấu bên nhất thiết.
Phím điều khiển chức năng
Ký hiệu bếp từ hình bàn tay giúp bạn có thể điều khiển các chức năng nấu dễ dàng và đơn giản.
Ký hiệu bếp từ cho phép nấu lẩu
Nhiều loại bếp từ cho phép nấu lẩu với tính năng riêng. Nếu bạn thấy các ký hiệu trên bếp từ có icon hình nồi lẩu. Các bạn có thể dễ dàng và đơn giản tạo cho gia đình một bữa ăn lẩu bằng bếp từ.
Ký hiệu trên bếp từ cho phép nướng BBQ
hao hao như chức năng lẩu, nếu thấy ký hiệu bếp từ có hình xiên nướng thịt trên bảng điều khiển bếp từ. Các bạn có thể chế biến các món nướng trên chính bếp từ của gia đình mình khi bấm phím điều khiển này.
Chế độ cừu xào
với các món chiên xào, bếp từ có ký hiệu riêng để bạn chọn lựa như hình minh họa bên cạnh.
Chế độ đun nước
Nếu thấy các ký hiệu trên bếp từ có icon hình chiếc ấm nước. Đây vững chãi được xem là tính năng riêng dành cho việc đun nước trên bếp từ.
>> Xem thêm: Vệ sinh máy giặt
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
16,584
Bài viết
25,574
Thành viên
1,736
Thành viên mới nhất
hoang6996
Top