• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

CÀ PHÊ KENYA

#1
Cà phê Kenya rất nổi tiếng và được ưa chuộng tại các nước Châu Âu. Hầu như tất cả cà phê Kenya là Arabica, có hương vị đậm và có hàm lượng acid cao. Hạt cà phê Kenya cho ra những tách cà phê với hương vị sắc nét, tươi tắn của cam chanh và thoang thoảng hương thơm của rượu vang.
Kenya là một trong những giống cà phê tinh tế nhất với vị trái cây, hương thơm phảng phất, lý tưởng để thưởng thức vào mùa xuân hoặc mùa hè. Người sành điệu đánh giá cao vị thanh thoát mà đậm hương trái cây chưa chín muồi của nó – thỉnh thoảng có vị chanh – khác xa với các hương vị chúng ta thường mặc định cho cà phê. Chất lượng vượt trội khác của cà phê Kenya là hậu vị của nó, hay sự kéo dài dư vị nơi vòm họng.
Một cốc cà phê Kenya luôn được biết đến chứa đầy đủ 5 yếu tố cân bằng 1 ly cà phê ngon: Hương – Vị - Độ chua – Thể chất trong miệng - Hậu vị.
Cà phê Kenya được chia thành 9 loại với chất lượng và giá cả khác nhau, xếp hạng từ Kenya AA, Kenya E (Elephant Bean), Kenya PB ( Peaberry ), Kenya AB, Kenya C, Kenya TT, Kenya T và Kenya MH / ML. Hạt cà phê Kenya hảo hạng nhất là hạt to nhất, được bán với nhãn hiệu AA hoặc loại với một cái giá rất cao vì sự khan hiếm của chúng – AA+. Vì cả hai loại đó đều đủ nhẹ nhàng để thư giãn và đậm đủ để kích thích.
Nếu quan tâm đến cà phê, truy cập tại địa chỉ này!
Tìm đọc thêm các thông tin hữu ích tại đây!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,772
Bài viết
31,470
Thành viên
2,213
Thành viên mới nhất
TKNOTQN
Top