• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Biệt thự Hy Lạp tại Cam Ranh Bay

#1
BIỆT THỰ HY LẠP TẠI CAM RANH BAY – CƠ HỘI HIẾM HOI CHO CHỦ NHÂN XỨNG TẦM

Kỳ nghỉ biệt thự biển đã trở thành xu hướng du lịch thời thượng hàng đầu thế giới. Việt Nam với tốc độ tăng trưởng nhanh của giới thượng lưu, trào lưu này cũng nhanh chóng hội nhập và lan tỏa mạnh mẽ.

Lấy cảm hứng từ tuyệt tác nghỉ dưỡng Santorini và nét kiến trúc đặc trưng Hy Lạp, Biệt thự Cam Ranh Bay được ví như những viên ngọc xanh Hy Lạp tại Bãi Dài. Được xây dựng trên diện tích hơn 220m2 với thiết kế 2 tầng, từ 2 đến 3 phòng ngủ, cùng với đó là sự bố trí nội thất không gian mở, màu sắc hài hòa tạo nên cảm giác ấm cúng, tinh tế và sang trọng.

Nghỉ dưỡng “phong cách tại gia” riêng tư bên bờ đại dương – đang là xu hướng du lịch của giới thượng lưu và Biệt thự biển Cam Ranh Bay sẽ đem lại cho du khách kỳ nghỉ đẳng cấp. Ngoài việc sở hữu vị trí chiến lược, đơn vị quản lý vận hành số 1 Đông Nam Á, phong cách thiết kế độc đáo thì Biệt thự tại dự án đã có sổ hồng từng căn, sở hữu vĩnh viễn. Có thể nói, Biệt thự Cam Ranh Bay là một trong những sản phẩm hiếm hoi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Nhà Đầu Tư khắt khe nhất.

------------------------------------------
Cam Ranh Bay Hotels & Resorts – Cảm tác Hy Lạp tại Cam Ranh Bay
Địa chỉ: Khu Du Lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hoà
Hotline PKD: 077 560 0361
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
23,334
Bài viết
33,599
Thành viên
2,811
Thành viên mới nhất
Bảo hộ Thiên Bằng
Top