• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Bán Mấy Photocopy

daphuquy

New Member
#1
Bán máy photocopy luôn là một trong những đầu tư đơn giản nhưng hiệu quả. Chỉ cần đầu tư chi phí mua máy, một chút kinh nghiệm sử dụng máy là bạn có thể tự kinh doanh.
Chi phí mua máy photocopy rẻ hơn bao giờ hết với các dòng máy photocopy nhập khẩu. Công ty Đa Phú Quý nhập khẩu và bán máy photocopy Ricoh với giá tốt nhất.


Tại sao nên chọn máy photocopy nhập khẩu để làm dịch vụ
  • Máy photocopy nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ cho chất lượng cao. (Máy photocopy nhập từ Mỹ sử dụng điện 110V, có tem tiết kiện điện của Mỹ như Energy star, EPEAT…)
  • Độ mới thấp nhất từ 90 – 95%. Do điều kiện khí hậu, bảo quản tốt kết hợp với bảo trì chính hãng định kỳ. Máy photocopy nhập khẩu sử dụng 1 – 3 năm nhưng vẫn còn rất mới. Khác xa với máy qua sử dụng trong nước.
  • Giá rẻ hơn rất nhiều so với máy mới. Thông thường bạn chỉ phải trả 1/5 để mua. Chi phí để đầu tư máy photocopy cho dịch vụ khoản từ 20 – 40 triệu đồng. Rẻ hơn rất nhiều nếu mua máy mới chính hãng.


Cty Đa Phú Quý phân phối máy photocopy giá rẻ Giao máy photocopy và lấp đặt máy, hệ thống mạng tận nơi. Cài in, scan, photocopy hoàn chỉnh trong ngày.
  • Giao máy đến, bàn giao, ký hợp đồng rồi mới thanh toán. Qúy khách có thể gọi đặt máy hoặc đến trực tiếp công ty để lựa chọn. Máy photocopy luôn có sẳn trong kho.
  • Máy photocopy liên tục cập nhật những đời máy mới nhất của Ricoh. Nhiều thiết bị được nhập về có thời gian sử dụng chỉ 1 – 2 năm.
  • Bảo hành tận nơi trong tỉnh Long An. Chỉ cần máy photocopy có vấn đề gì, gọi thông báo là chúng tôi sẽ đến hổ trợ bạn thật nhanh chóng.

Cho thuê máy Photocopy:
http://www.daphuquy365.com/danh-muc/Ban-May-Photocopy/33.html
 
Top