• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

bán đồng hồ đo áp lực có tiếp điểm điện

#1
Đồng hồ đo áp suất 3 kim hay còn gọi là đồng hồ áp suất tiếp điểm điện dùng để đo áp suất mà còn có thể lấy tiếp điểm relay ra để điều khiển đóng ngắt bơm hoặc báo quá áp. Thiết kế của 1 chiếc đồng hồ đo áp lực có tiếp điểm điện bao gồm một đồng hồ đo áp suất thông thường và tích hợp thêm các tiếp điểm bên trong để báo tín hiệu relay ra bên ngoài.

Đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy thủy điện, nhà máy sản xuất ván ép, nhà máy sản xuất tôn, thép để điều kiển đóng, ngắt bơm. Việc điều chỉnh ngõ ra của tín relay chỉ cần xoay kim đồng hồ phụ là được . Chính vì thế đối với các khu vực trên thì đồng hồ đo áp suất chân không 3 kim là một sự lựa chọn phù hợp.

Dưới đây là 1 số lưu ý khi mua dong ho ap suat 3 kim

Thang đo và dải đo của dồng hồ: Để xác định dải đo của đồng hồ áp suất 3kim, bạn cần biết áp suất cực đại cần cài đặt là bao nhiêu từ đó chúng ta chọn đồng hồ 3 kim có dãi đo lớn hơn áp suất cực đại. Loại tiếp điểm của đồng hồ: NC/NO: là thể hiện đồng hồ có tiếp điểm báo thấp áp là NC (thường đóng), còn tiếp điểm báo cao áp là NO (thường mở).

Xem thêm: dong ho ap suat wika 0-25bar mặt 63mm

Cấp bảo vệ cũng được coi là thiết bị quan trọng của đồng hồ áp suất 3 kim vì nếu bạn chọn loại đồng hồ có cấp bảo vệ kém thì khi đó sử dụng trong môi trường ẩm ướt, sẽ gây ra hiện tượng chập cháy, mất an toàn cho người sử dụng, người vận hành hệ thống. Cấp bảo vệ IP từ IP65 trở lên nên được chọn nhất của đồng hồ áp suất 3 kim.

Mọi thắc mắc hay băn khoan gì về đồng hồ đo áp suất 3 kim hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn các loại đồng hồ đo áp suất ba kim phù.

Mọi thông tin quý khách hàng liên hệ tới Vinh An theo thông tin:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
20,734
Bài viết
30,167
Thành viên
1,920
Thành viên mới nhất
TOI DIEN M5S
Top