• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Bàn cắt giấy DSB TM-20: chi tiết sản phẩm & thông số kỹ thuật

#1
Bàn cắt giấy DSB TM-20 thuộc thế hệ bàn cắt giấy thông minh 5 trong 1 cùng những tính năng vượt trội. bài viết dưới đây Siêu thị điện máy Flash xin gửi đến bạn những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trong giới văn phòng. Cùng theo dõi nhé!

1, Giới thiệu chung về sản phẩm

Bàn cắt giấy DSB TM-20 thuộc thế hệ bàn cắt giấy thông minh 5 trong 1 (5 lưỡi dao). Bàn cắt đa năng được yêu thích với 4 loại hình cắt khác nhau như: cắt thẳng, cắt lượn sóng, cắt đứt nét, làm đường gấp và có thêm chức năng bo góc giấy, giúp bo những góc giấy tròn.


- Thiết kế đầu dao sắc bén
Bàn cắt giấy DSB TM-20 được trang bị đầu dao cắt giấy chất lượng cao được tích hợp thêm 4 lưỡi dao cắt có thể cắt giấy với 4 loại hình cắt khác nhau như: cắt thẳng, lượn sóng, đứt nét, làm đường gấp và có thêm chức năng bo góc giấy. Máy thay đầu dao dễ dàng mà không cần tháo rời máy mang đến nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng.


- Bàn cắt dạng cầm tay
Bàn cắt giấy DSB TM-20 được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và cầm theo khi cần. Sản phẩm cung cấp một chất lượng cắt giấy hiệu quả, cắt rất ngọt mang tính thẩm mỹ cao.
- Có tính ứng dụng cao
Sản phẩm dùng để cắt giấy các khổ từ A4 - A5 trở xuống, phổ biến tại văn phòng khi cắt các loại phiếu in, phiếu quà tặng, ảnh kỹ thuật số hay đóng hồ sơ. DSB TM-20 cần thiết cho tiệm photocopy, cửa hàng văn phòng phẩm và các công việc có liên quan.
Thêm thông tin


2, Thông số kỹ thuật

- Trọng lượng: 0.96 kg
- Kích thước: 460 x 220 x 90mm
- Xuất xứ: Công nghệ Germany
- Đặc điểm: Loại xách tay 5:1
- Khổ giấy cắt tối đa: 320mm
- Công suất: 4-5 tờ A4/70g.
- Có 4 Kiểu cắt giấy: Thẳng, gợn sóng, răng cưa, ngấn đường kẻ
- Đơn vị tính: Bàn

Đê được tư vấn hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 0963123823 hoặc đến trực tiếp tại siêu thị điện máy Flash địa chỉ: Số 7 Nguyễn Xiển -Q.Thanh Xuân - TP. Hà Nội để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
17,882
Bài viết
27,185
Thành viên
1,785
Thành viên mới nhất
anhtran38
Top