• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

Bán bơm thủy lực xe nâng

TLTruongVu

New Member
#1
Trên xe nâng có rất nhiều phụ tùng cơ khí mà khi sử dụng xe lâu sẽ hư hỏng do mài mòn cơ khí, do quá tải, do bị oxi hóa. Bơm thủy lực là một bộ phận quan trọng trong hệ thống thủy lực tạo lực khi nâng hàng, nhưng dễ hư hỏng nếu không có chế độ bảo trì bảo dưỡng kỹ, các hư hỏng bơm thủy lực xe nâng chủ yếu do quá tải làm gãy trục, xâm thực vật liệu bơm do có không khí lọt vào đường dẫn, do mài mòn cơ khí dẫn đến bơm không đủ áp suất ban đầu. Việc sữa chữa bơm thủy lực xe nâng sẽ làm tốn thêm chi phí do thời gian hoạt động của các bơm sau khi sửa không lâu. Về lâu dài việc thay thế bơm mới sẽ tiết kiệm thời gian và có tính kinh tế hơn sữa chữa bơm thủy lực xe nâng bị hỏng.

Để tìm mua bơm thủy lực xe nâng bạn cần tìm được nhà cung cấp phụ tùng xe nâng uy tín đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, trên thị trường có bày bán nhiều phụ tùng xe nâng hàng hóa có chất lượng không tốt. Vì vậy, để tránh lãng phí tiền của mình vào những sản phẩm nhái thì chúng tôi khuyên bạn nên đến các cửa hàng uy tín.
CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH CHUYÊN CUNG CẤP BƠM THỦY LỰC XE NÂNG
Với nhiều năm làm việc và uy tín trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng xe các loại, công ty Cổ phần phụ tùng Trường Linh xin cam kết sẽ đem đến các phụ tùng chính hãng, đảm bảo chất lượng đến tay người sử dụng. Chúng tôi là nhà cung cấp các phụ tùng máy xây dựng, phụ tùng xe cơ giới, phụ tùng máy công trình, các thiết bị nặng cho ngành mỏ, phụ tùng xe công nghiệp, phụ tùng xe nâng, phụ tùng máy tàu biển và phụ tùng cho động cơ diesel. Khi mua hàng bạn sẽ được cung cấp chế độ hậu mãi tốt và đảm bảo về nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.
+ Sản phẩm thiết bị thủy lực đa dạng.
+ Hàng hóa chính hãng.
+ Bảng giá bơm thủy lực giá tốt.
+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc.
+ Chế độ và các dịch vụ sau bán hàng.
Bán bơm thủy lực xe nâng là một trong những mũi nhọn phát triển kinh doanh của Trường Linh, luôn quan tâm đến chất lượng bơm thủy lực xe nâng cung cấp cho khách hàng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Các loại bơm thủy lực xe nâng mà chúng tôi thường cung cấp như: komatsu, mitsubishi, TCM,....
HOTLINE: 0913 971 943 - 0918 630 047
Địa chỉ: Số 19, Đường Số 10, Khu Phố 6, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Email: truonglinhparts8@gmail.com
Website: phutungxenanghang.net
Facebook:fb.com/phutungxenangtruonglinh
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,782
Bài viết
31,481
Thành viên
2,220
Thành viên mới nhất
8live3
Top