• Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !

5 nghề có mức thu nhập cao dành cho người giỏi tiếng Nhật

#1
QUẢN LÝ SẢN XUẤT
Công việc cho những người biết tiếng Nhật mà bạn có thể tham khảo ngay đó chính là ngành quản lý sản xuất có nhiệm vụ chính là quản lý đơn hàng, chất lượng sản phẩm và hàng thành phẩm được xuất khẩu sang nhật Bản. Công việc này đòi hỏi trình độ khá cao có kinh nghiệm ít nhất từ 3-5 năm, bắt buộc phải là người tốt nghiệp đại học và có trình đọ tiếng Nhật từ N3 trở lên.

Tố chất cần có trong khi làm việc là bạn phải là người có óc tổ chức, sắp xếp, có kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề làm sao cho bộ máy sản xuất hoạt động hiệu quả nhất có thể. Mức lượng của ngành quản lý sản xuất khá cao dao động từ 800USD-1000USD/tháng.

Công việc phổ biến dành cho người giỏi tiếng Nhật http://hoahoctro.vn/tin-tuc/6-cong-viec-pho-bien-cho-nguoi-biet-tieng-nhat

NGÀNH XUẤT NHẬP KHẨU
Nhiệm vụ của những nhân viên ngành xuât nhập khẩu là quản lý lịch trình, giấy tờ xuất nhập khẩu hàng hóa và kiểm soát hành hóa vận chuyển trong và ngoài nước,…Để làm được công việc này bạn cần phải nắm vững các nghiệp vụ xuất nhập khẩu, kỹ năng giao tiếp, đàm phán để thực hiện giao dịch vơi đối tác nước ngoài và cơ quan hải quan. Các ứng viên tuyển vào ngành này phải tốt nghiệp từ trình độ đại học trở lên, thành thạo tiếng Nhật và tiếng Anh. Nếu bạn là người có kinh nghiệp thì cơ hội sẽ càng được mở rộng hơn. Mức thu nhập của ngành xuất nhập khẩu lên đến 500-800USD/tháng.

NHÂN VIÊN KINH DOANH


Nhân viên kinh doanh là môt công việc cho người biết tiếng Nhật với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn

Nhân viên kinh doanh là những người thực hiện nhiệm vụ giúp các doanh nghiệp Nhật Bản tìm kiếm, gặp gỡ, liên hệ và giữ liên lạc với những khách hàng tại Việt Nam, tìm hiểu thị trường, nhu cầu khách hàng sau đó báo cáo lại với doanh nghiệp Nhật. Để được nhận vào làm phải có trình có trình độ từ cao đẳng trở lên và đạt năng lực tiếng Nhật N3 có thể thành thạo giao tiếp.

Công việc của bạn là đi gặp gỡ mọi người giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khác hàng thông qua đàm phán, giao tiếp vì vậy bạn cần phải biết khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ và phản xạ nhanh trong công việc. Đây là ngành hưởng lương theo hoa hồng vì vậy mức lương cao hay thấp là dựa vào năng lực của từng bạn trung bình khoảng 500-1000USD/tháng.

NGÀNH KỸ THUẬT
Ngành kỹ thuật là ngành không thể thiếu trong bất kỳ một doanh nghiệp nào. Từ năm 2017, Nhật Bản đã triển khai nhiều dự án vào Việt Nam khoảng 19 ngành, lĩnh vực khác nhau chủ yếu: công nghiệp chế biến, chế tạo với 1541 dự án, chiếm 48,41%. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề xin việc làm.

Để trở thành Kỹ thuật viên, bạn cần phải tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên và nếu muốn trở thành kỹ sư cần phải tốt nghiệp từ đại học trở lên và yêu cầu giao tiếp tốt tiếng Nhật, có kinh nghiệm khi ứng tuyển. Những kỹ thuật viên chủ yếu làm trong ngành dệt may, điện, điện lạnh, nhựa,…Khi làm việc bạn phải có trách nhiệm và sự nhạy bén tuân thủ mọi quy định trong doanh nghiệp Nhật. Tùy thuộc vào tay nghề của từng ứng viên sẽ có mức lương thưởng khác nhau dao động từ 600-1000USD/ tháng.

HÀNH CHÍNH – NHÂN SỰ
Hành chính nhân sự là một công việc cho người biết tiếng Nhật có thể dễ dàng thực hiện, với những công việc tổ chức lao động, quản lý và bố trí nhân lực, chế độ chính sách công ty vì vậy người làm nghề này trong doanh nghiệp Nhật Bản, bạn cần phải hiểu văn hóa và con người Nhật,. Để làm được việc này bạn phải có trình độ học vấn từ N3 trở lên, có khả năng giao tiếp, đàm phán tốt và có kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính nhân sự hoặc đã từng làm trong môi trường Nhật Bản. Đây là một trong những ngành có cơ hội nghề nghiệp rất lớn bởi bất kỳ một công ty hay doanh nghiệp nào cũng cần phải có đội ngũ này. Mức lương hàng tháng dao động từ 400-800USD.

Nguồn: http://danviet.vn/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
20,734
Bài viết
30,167
Thành viên
1,921
Thành viên mới nhất
chichivui1111
Top