1. Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !
  Dismiss Notice

Trước Khi Đi Tìm Việc Làm Kế Toán Doanh Nghiệp Bạn Cần Làm Gì

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi haido92, 13/6/18.

  1. Nơi ở:

   empty
  2. Status:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

  5. Địa chỉ:

   Quận 1
  6. Thông tin:

   13/6/18, 0 Trả lời, 14 Đọc
 1. haido92

  haido92 New Member

  Tham gia ngày:
  17/5/17
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Trong bất kỳ quốc gia nào và doanh nghiệp trong ngoài nước thì kế toán cũng chiếm một vị trí quan trong và không thể thiếu ở quá trình vận hành và hoạt động của doanh nghiệp đó. Nghề kế toán đòi hỏi người làm phải năng động, sáng tạo, trung thực và cẩn thận. Ngày nay tìm việc làm này cũng không phải khó nếu bạn biết cách.

  [​IMG]


  Chắc chắn rằng bạn làm được việc
  Kế toán doanh nghiệp có vai trò rất quan trọng trong các doanh nghiệp hiện nay. Bởi vì vậy mà họ không thể chọn đại một người đã từng học qua kế toán để vào làm việc được. Để có thể ứng tuyển thành công vị trí này thì bạn phải là người làm được việc cái đã. Từ làm được đến làm giỏi việc là cả một quá trình.

  => xem chi tiết

  Nếu như những công việc đơn thuần như tính toán, tổng hợp các số liệu mà bạn vẫn làm chưa xong thì tốt hơn hết là bạn nên dành thời gian để trang bị lại những kiến thức, kỹ năng cần thiết rồi mới nghĩ đến vấn đề xin việc làm. Trên thực tế thì hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo kế toán ngắn hạn mà bạn có thể tham gia học tập.

  Tìm thông tin tuyển dụng kế toán doanh nghiệp
  Sau khi trang bị đầy đủ cho mình những kiến thức chuyên môn và năng lực làm việc, hãy nhấc mông lên và đi tìm các tin tuyển dụng thôi.

  Bạn có thể tìm tin tuyển dụng trên VietnamWorks, nơi đây có đầy đủ các thông tin tuyển dụng kế toán doanh nghiệp trên 63 tỉnh thành để bạn thoải mái lựa chọn và nộp đơn ứng tuyển.

  Chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn
  Với một CV ấn tượng với những kỹ năng kế toán tốt thì gần như cơ hội được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn của bạn là 99%.

  Trước buổi phỏng vấn, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về doanh nghiệp như: quá trình hình thành, phát triển, lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ của họ là gì,…Đồng thời bạn cũng đừng quên chuẩn bị một số câu trả lời và tập dượt trả lời phỏng vấn 1 mình.

  Khi đi phỏng vấn, hãy chọn cho mình 1 bộ trang phục lịch thiệp, đến trước giờ G từ 15 – 20p để có sự chuẩn bị tốt nhất.

  Trong thời gian phỏng vấn, hãy cố gắng thể hiện cho họ thấy năng lực và kiến thức chuyên môn kế toán của bạn đồng thời bày tỏ sự nhiệt huyết và mong muốn được làm việc trong vị trí này. Các bạn có thể tham khảo bí quyết phỏng vấn xin việc trong các bài viết trên website của VietnamWorks.


  Hy vọng với những bí quyết trên sẽ giúp các bạn bỏ túi thêm cho mình được những thông tin hữu ích về kế toán doanh nghiệp và nhanh chóng ứng tuyển cho mình một vị trí công việc phù hợp nhất.

  Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này