1. Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !
  Dismiss Notice

Mật Ong Rừng

Thảo luận trong 'Thực Phẩm' bắt đầu bởi hungodd94, 13/4/18.

  1. Nơi ở:

   empty
  2. Status:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

  5. Địa chỉ:

   ĐIện Biên Phủ
  6. Thông tin:

   13/4/18, 1 Trả lời, 240 Đọc
 1. hungodd94

  hungodd94 New Member

  Tham gia ngày:
  13/4/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Các kiến thức hữu ích về ong và mật ong bạn nên biết. Quyết tâm bước vào sân chơi lớn này, Công ty Ong Mật (BEHONEX) đã đầu tư ban đầu hàng chục tỷ đồng cho các hoạt động nghiên cứu thị trường, đầu tư phát triển nguồn nguyên liệu mật ong từ nội bộ và đối tác chiến lược, tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, xây dựng chính sách hệ thống phân phối truyền thống và hiện đại, xác lập bản sắc và hình ảnh nhận diện thương hiệu với tên hiệu Công ty Ong Mật (BEHONEX) và tên hiệu sản phẩm mật ong xuất khẩu BEHONEX.

  Theo ông, không phải tất thảy người chơi chứng khoán đều là nhà đầu tư. Graham tin rằng đánh giá phê phán ai còn xác định đâu là nhà đầu cơ hay nhà đầu tư. Sự khác nhau đơn giản là: một nhà đầu tư coi cổ phiếu như một phần công việc kinh doanh và người nắm giữ cổ phiếu là người chủ công việc kinh doanh đó, trong khi quan điểm của nhà đầu cơ xem đó như là trò chơi với những tờ giấy đắt tiền, không quan tâm đến giá trị thực.

  Nghiên cứu cho thấy trong đất và bụi có một dòng vi trùng, mà trong giai đoạn ong đi lấy mật, thường mang các phấn hoa và mật sở hữu mẫu vi trùng này về tổ, khiến cho mật ong bị ô nhiễm, trẻ sơ sinh trong vòng 6 tháng siêu dễ bị nhiễm cái vi trùng này và xuất hiện những hiện tượng ngộ độc kèm theo như táo bón, cơ thể mệt mỏi, cảm giác ăn uống không ngon miệng.

  Theo tính toán của các chuyên gia, tỷ lệ hao hụt sau thu hoạch đối với mặt hàng rau, củ quả ở Việt Nam lên đến 26%, cao hơn 11% so với các nước trong khu vực Đông Nam Á. Chỉ cần Mật ong rừng phú quốc cộng thêm tỷ lệ hao hụt này vào các khoản chi phí khác nữa sẽ thấy, mức giá khi đến tay người tiêu dùng có sự chênh lệch lớn đến chừng nào so với giá ban đầu do nông dân bán ra.

  Còn máºt ong rừng sẽ bao gá»m rất nhiều loại hoa trong rừng được ong lấy máºt nên có trường hợp có người bị dị ứng, tiêu chảy khi sá» dụng máºt ong rừng là vì bị dị ứng vá»›i thà nh phần hoa có trong máºt hoáº.c do ong hút máºt từ 1 loại hoa có chất Ä‘á»c cho cÆ¡ thể con người, khó hấp thụ.

  Để thực hiện mô hình đạt kết quả cao, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Đắk Lắk tổ chức tập huấn cho các hộ tham gia về quy trình kỹ thuật, phổ biến các văn bản quy định hiện hành về nuôi ong lấy mật và sản phẩm mật ong bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, hướng tiêu chí xuất khẩu trong đó tập trung vào quy trình thực hành chăn nuôi tốt cho chăn nuôi ong an toàn (chương trình VietGAHP); kiến thức cơ bản về đàn ong và chuẩn bị địa điểm, dụng cụ nuôi; công tác giống trong nuôi ong lấy mật; nguồn mật và phấn hoa; kỹ thuật nuôi và khai thác mật; công tác thú y; định hướng thị trường và hạch toán, quản lý đàn.

  Vì vậy, để đánh giá một chai mật ong là đặc hay loãng, ta có thể sử dụng một cọng hành nhúng ngập phần lá vào mật để khoảng 5 phút rồi rút ra, nếu mật ong đảm bảo chất lượng về độ đậm đặc sẽ quan sát thấy cọng hành héo đi. Một cách làm khác cũng khá phổ biến là cho một giọt mật lên áo nếu thấy nó có thể lăn tự do trên vải mà không dính ướt thì cũng có thể chứng tỏ nó có độ đậm đặc cao.

  Thật ra nếu bạn đang muốn so sánh giữa mật ong rừng và mật ong nuôi thì trên cơ bản mật ong rừng và mật ong nuôi đều có các thành phần dinh dưỡng giống nhau tuy nhiên mật ong rừng được chắt lọc từ những con ong cần mẫn với điều kiện tự nhiên khắc nghiệt sẽ cho ra loại mật chất lượng, cô đọng thành phần chất dinh dưỡng tốt hơn rất nhiều so với mật ong nuôi.
   
 2. chauhuutin2018

  chauhuutin2018 New Member

  Tham gia ngày:
  5/3/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  GLYCERIN

  Tên gọi khác: Glycerin
  Quy cách: 250kg/PhuyNhà cung cấp: Vance, Wilmar, KLKXuất xứ: MalaysiaMô tả: Là chất lỏng không màu, không mùi, vị ngọt có tính hút ẩm.Công dụng của glycerin Glycerin là dung môi trong công nghiệp, sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, sơn, dệt nhuộm…Trong thực phẩm và đồ uống, glycerin phục vụ như là một chất giữ ẩm , dung môi , chất làm ngọt , và có thể giúp bảo quản thực phẩmglycerol được dán nhãn như số E E422. Glycerin và nước được sử dụng để bảo quản một số loại lá cây.
  Các phụ gia hóa chất khác ngoài
  glycerin, xem tại đây


  Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh
  Mọi chi tiết xin liên hệ 0969 264 262

  Mọi người cũng có thể truy cập Trang:fb.me/dextrose0969264262
   

Chia sẻ trang này