1. Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !
  Dismiss Notice

Ctr Là Chữ Tắt Gì???

Thảo luận trong 'Đồ Công Nghệ' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 24/4/18.

  1. Nơi ở:

   Nha Trang
  2. Status:

   Như Mới
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

  5. Địa chỉ:

   Đồng Nai
  6. Thông tin:

   24/4/18, 0 Trả lời, 36 Đọc
 1. ngoctrang017537

  ngoctrang017537 New Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  dịch vụ marketing online facebook - CTR là chữ viết tắt của (click-through-rate) hay còn gọi là tỉ lệ nhấp chuột vào lăng xê, rất quan yếu. Nó cho thấy tỉ lệ tương quan giữa số lượt hiển thị thông điệp với số lượng nhấp vào lăng xê. Có thể nói việc đánh giá lăng xê facebook có hiệu quả hay không phần đông là do loại chỉ số này trong dịch vụ marketing online trọn gói

  Công thứ tính CTR= (Số Click Chuột/ Số lần hiển thị) %

  CTR trở thành chỉ số lăng xê Facebook quan yếu nhất, cho thấy lăng xê có hiệu quả không. Đồng thời nó còn cho thấy mẫu quảng cáo của bạn có đang được yêu thích hay không. Đó là hết thảy ý nghĩa của CTR trong lăng xê Facebook.

  Để CTR có chỉ số tốt, bạn cần tập kết vào nhắm trúng đích đối tượng khách hàng cần hiển thị và mô tả sản phẩm tốt. CTR cao nghĩa là có nhiều truy cập hơn vào Website của bạn, Đồng thời chuyển đổi hành vi mua sản phẩm cũng tăng.

  Tuy nhiên vẫn có trường hợp, CTR thấp vẫn có thể mang lại chuyển đổi ROI cao, tuy nhiên nó vẫn không có mang lại lợi nhuận cho bạn.

  nếu CTR miêu tả sự quan hoài của người dùng với một mẫu lăng xê thì Conversion Rate (tỉ lệ chuyển đổi) diễn đạt sự quan tâm của người dùng với những gì bạn đang cung cấp tới. Nó là sự tương quan biểu thị giữa số lượng nhấp chuột trên quảng cáo và số lượng chuyển đổi thực tế.

  Tuy nhiên, kể cả khi lăng xê Facebook hiệu sương phụ thuộc vào số lượng nhấp chuột, nó không trực tiếp phụ thuộc vào CTR. Khi chỉ số CTR cao, thì tỉ lệ chuyển đổi vẫn là cách nhìn tốt nhất cho content marketing cho fanpage của bạn đang chạy thế nào, cả trên Landing page hay trên website.
   

Chia sẻ trang này