1. Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !
  Dismiss Notice

Công Ty Marketing Online Tại Cao Bằng

Thảo luận trong 'Tin Nóng công nghệ' bắt đầu bởi lanp87030, 29/3/18.

  1. Nơi ở:

   Quảng Bình
  2. Status:

   Mô Tả
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

  5. Địa chỉ:

   Yên Bái
  6. Thông tin:

   29/3/18, 0 Trả lời, 28 Đọc
 1. lanp87030

  lanp87030 New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  marketing online là gì tại Đà Nẵng

  Cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói giá tốt ở tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Marketing Online đã trở thành quả cụ đắc lực để bán hàng quảng cáo truyền thông và tiết kiệm nhiều chi phí cũng giống như thời gian cho các tổ chức, công ty. Dịch vụ Marketing Online trọn gói ở TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng là một trong những dịch vụ Marketing được các tổ chức sử dụng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:0938 909 901 MR DANH

  [​IMG]
  Khái niệm Marketing Online
  Marketing hay Marketing Online là công việc giúp nhiều người nhận biết thương hiệu, sản phẩm mà bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào cần truyền tải đến khách hàng của họ. Có thể nói Marketing Online là việc truyền bá sản phẩm dựa trên các phương tiện truyền thông trên Internet. Nó bao gồm công cụ website, fanpage, những kết quả được xuất hiện trên Google chuẩn y việc tìm kiếm các keywords.
  Những ưu điểm Marketing Online

  Về cơ bản Marketing Online là bề ngoài áp dụng các công cụ của Internet và Mobile thay cho các công cụ thông thường để thực hiện các quá trình marketing
  Quý doanh nghiệp, Công ty hoặc các bạn trẻ đang có những chiến lược kinh doanh chuẩn bị khởi nghiệp với những mô hình sản phẩm mới thì Rongdaiduong.com chắc chắn các bạn sẽ phải cần đến Marketing Online. Những shop bán lẻ truyền thống trước đây như các shop quần áo, shop giày dép hoặc thậm chí là những món quà lưu niệm hay các thú nhồi bông nếu bỏ qua kênh Online Marketing là điều thiếu sót trầm trọng trong kinh doanh

  Lấy ví dụ 1 bài toán đơn giản. Với kênh facebook bài viết sản phẩm của quý vị tiếp cận tới 5000 người. Trong đó, chỉ có 10% là quan tâm sản phẩm và 1% là nhu cầu mua. Nhưng nếu bạn có những dịch vụ để mắt khách hàng tốt, hậu mãi tốt thì 500 khách hàng kia biết đâu đó sẽ là những vị khách tiếp theo. Vâng, đó mới chỉ là kênh facebook, còn những kênh khác thì sao. Tới đây quý vị các bạn có thể tự làm bài toán cho riêng mình rồi nhé.

  Một điều mà dịch vụ Marketing Online của Rongdaiduong.com muốn truyền tải cũng giống như nhắc nhở quý vị các bạn rằng: chi phí Marketing Online hay Marketing truyền thống bao giờ cũng chiếm 10-15% trong doanh thu. Nếu quý vị các bạn muốn nâng tầm doanh thu sao không cộng thêm những con số sau? Tham khảo Bảng Báo Giá dịch vụ Marketing Online dưới đây nhé.
  bảng giá dịch vụ Marketing Online
   

Chia sẻ trang này