1. Thông báo Baner hoặc Xóa Nick ! 1 - Spam bài liên tiếp có cận báo mà tái phạm -Xóa Nick Vĩnh Viễn 2 - Post Sai chuyên mục - Xóa không cần báo trước - Anh chị / em mua bán chú ý nhé !
  Dismiss Notice

188bet – 300 Triệu Đồng Siêu Thưởng Mỗi Cược Xâu

Thảo luận trong 'Chuyện lạ đó đây' bắt đầu bởi bebebe123, 23/5/18.

  1. Nơi ở:

   empty
  2. Status:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Phone:

  5. Địa chỉ:

   dfsdfsd
  6. Thông tin:

   23/5/18, 0 Trả lời, 13 Đọc
 1. bebebe123

  bebebe123 New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  188bet – 300 Triệu Đồng Siêu Thưởng Mỗi Cược Xâu

  giảm giá Cược Xâu hấp dẫn: thắng thêm lên tới 300 Triệu Đồng tại 188bet!

  Điều Khoản và Điều Kiện Chi Tiết

  300 Triệu Đồng Siêu Thưởng Mỗi Cược Xâu (“Khuyến Mãi”) được áp dụng cho số đông thành viên 188BET đăng ký Loại Tiền Tệ là Việt Nam Đồng hoặc đô la (“thành viên hợp lệ”).

  khuyến mãi từ khi ngày 01/04/2018 11:00AM đến ngày 01/05/2018 10:59AM (GMT+7) (“thời gian Khuyến Mãi”).

  tham dự khuyến mãi, thành viên hợp lệ sẽ được thưởng dựa trên:

  Số tiền thắng của các cược đặt tại mục Cược Xâu và đặt cho các giải đấu: English Premier League, Italy Serie A, Spain La Liga, Germany Bundesliga 1, France Ligue 1, UEFA Champions League và/hoặc NBA trong thời gian ưu đãi. Bạn có thể tham khảo thêm link cách cá độ qua mạng tại đây.

  [​IMG]

  Số tiền thưởng tối đa cho mỗi thành viên hợp thức như bảng bên dưới:

  % tiền thưởng tại Điều Khoản 3 sẽ được trao dựa trên các cuộc đấu trong Cược Xâu với kết quả thắng/hòa. những cuộc chiến trong Cược Xâu có kết quả hủy sẽ không được tính.

  Để tham gia khuyến mãi, thành viên hợp thức phải sử dụng email đăng ký trương mục 188BET gửi bắt buộc đến địa chỉ promo@188service.com sở hữu nội dung sau:

  Tiêu đề email: NMB-0813-VN

  Nội dung email: Tên truy nã cập 188BET và Mã số cược thắng.

  Theo mục tiêu ưu đãi, cược thắng sẽ ko mang giá trị giả dụ thành viên hợp thức ko gửi buộc phải tham dự giảm giá trước ngày 04/10/2018 10:59AM (GMT +7).

  Bài viết mới nhất về Tại sao bạn chơi cá độ hay mà vẫn thua nhà cái? (Phần 2)

  Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào trương mục 188BET Thể thao của mỗi thành viên hợp lệ trong vòng 48 giờ sau khi nhận được email tham dự giảm giá hợp lệ. Thành viên cần hoàn tất buộc phải xác minh tài khoản trong thời gian quy định (nếu có) trước khi nhận tiền thưởng.

  phần nhiều tiền thưởng nhận được bởi thành viên hợp lệ từ khuyến mại cần được sử dụng đặt cược 1 lần tại sản phẩm bất kỳ của 188BET, trước khi bắt buộc rút tiền được thực hiện. Tiền thưởng và rất nhiều tiền thắng cược can hệ sẽ bị thu hồi, nếu không thỏa điều kiện đặt cược của khuyến mại trong vòng 90 ngày bắt đầu từ ngày tiền thưởng được cập nhật.

  [​IMG]

  Theo mục tiêu giảm giá, chỉ các cược đặt có kết quả thắng/thua mới được tính vào điều kiện rút tiền của giảm giá. các cược hòa/hủy, cược với tỉ lệ thấp hơn 1.75 đối mang cược Euro hoặc thấp hơn 0.75 đối có cược Châu Á, cược đặt song song 2 cửa trong cộng một game sẽ ko được tính.

  người dùng tham gia khuyến mãi này cũng cùng lúc sở hữu thể tham dự các khuyến mãi khác hiện mang tại 188BET.

  Điều Khoản và Điều Kiện của khuyến mại này thuộc với của Cube Limited (“Cube”) tại website nhacai (“Site”) và phần mềm can dự. tham dự ưu đãi tức thị quý khách đồng ý với Điều Khoản và Điều Kiện chi tiết đã nêu và Điều Khoản và Điều Kiện khuyến mại Chung. Trong trường hợp có bất kì sự dị biệt giữa phiên bản dịch Điều Khoản và Điều Kiện của khuyến mại so có phiên bản tiếng Anh, thì tiếng Anh sẽ là phiên bản mang giá trị cao nhất. Ban Quản Trị 188BET có quyền hủy hoặc thay đổi giảm giá mà không thông báo. giảm giá này thuộc mang của Cube, văn phòng đặt tại Ground Floor, St George’s Court, Upper Church Street, Douglas, Isle of Man, IM1 1EE.
   

Chia sẻ trang này